แค่ไม่ยอมกลับรถ เก๋ง หัวร้อน ควักปืนยิงขึ้นฟ้า กลางสี่แยกลอยนวล

แค่ไม่ยอมกลับรถ เก๋ง หัวร้อน ควักปืนยิงขึ้นฟ้า กลางสี่แยกลอยนวล

เมื่อวันที่ 4 พ.ค คนขับรถมีกล้องหน้ารถ นำภาพที่บันทึกระหว่างขับรถบริเวณสี่แยกไฟแดงหนองเกาะ ข้างโรงสีใหญ่ใน อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ มาร้องสื่ออยากให้ตำรวจติดตามคนขับรถเก๋งสีดำมาดำเนินคดี หลังจากใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงปืนกลางสี่แยกไฟแดง โดยไม่มีเหตุผลและไม่อยากจะให้เป็นเยี่ยงอย่าง

โดยพลเมืองดีที่นำคลิปมาร้องเรียน เล่าว่า ช่วงนั้นเป็นเวลาประมาณ 14.00 น.ได้ขับรถออกจากบ้านเพื่อจะไปหาซื้ออาหารในตัว อ.สตึก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสี่แยกไฟแดงแยกโรงสีไฟ ซึ่งมีเลนให้จอดรอเลี้ยวขวา

ช่วงนั้นมีรถจอดรออยู่ไฟแดงเลี้ยวขวาด้วยกัน 4 คัน มีรถกระบะส่งของจอดอยู่คันหน้า ทันใดนั้นได้มีรถยี่ห้อ โตโยต้า ยารีส สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หักหัวออกซ้ายมือ ซึ่งคาดว่าน่าจะมีรถจอดอยู่หน้ารถยารีสสีดำ คันดังกล่าว

ระหว่างที่รถยารีส สีดำหันหัวออกจากช่องรอเลี้ยวขวา ได้มีคนนั่งด้านหลังฝั่งซ้าย ลงกระจกลงแล้วใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงขึ้นฟ้า 1 นัด แล้วเลี้ยวกลับรถหันหัวไปทางจังหวัดบุรีรัมย์

ส่วนตัวคิดว่ารถคันหน้ารถยารีส น่าจะจอดรอเลี้ยวขวา แต่ติดไฟแดง ขณะรถเก๋งยารีส น่าจะต้องการกลับรถ แต่ติดรถคันหน้า จึงไม่พอใจที่รถคันหน้าที่จอดขวาง จึงขับรถฉีกออกมาแล้วใช้ปืนมายิงขึ้นฟ้า อาจจะด้วยเหตุผลอะไรไม่ทราบ

สอบถามนายพนิต มัชฌิมา อายุ 65 ปี เจ้าของร้านราชายนต์ ใกล้กับจุดเกิดเหตุ เล่าว่า ช่วงดังกล่าวได้ยินเสียงดังคล้ายปืนจริง แต่ไม่เอะใจ เพราะปกติจะมีรถซิ่งมาจอดรอไฟแดง เมื่อไฟเขียวก็มักจะออกตัวแล้วเกิดเสียงดังคล้ายกัน แต่ถ้าหากเป็นการยิงปืนจริง ก็ไม่สมควร เพราะเป็นที่ชุมชนซึ่งอาจจะเกิดอันตรายขึ้นได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นรข.นครพนมยึดกัญชาข้ามชาติ เกรดเอ10ล. ลอบขนช่วงเคอร์ฟิว คาดทะลักชายแดน เดือนเดียวจับได้เป็นตัน
บทความถัดไป22 วันไร้ผู้ติดเชื้อ ‘ลาว’ ไฟเขียวรถเมล์สัญจรในจังหวัด ยอดสะสม 19 ต่ำสุดอาเซียน