สืบภาค7 โชว์รวบสมุน ”ตุ้ย ตู้เย็น” ยึดยาเสพติดอื้อ

สืบภาค7รวบสมุน”ตุ้ย ตู้เย็น”พร้อมยาเสพติดอื้อ เครือข่ายหลบประเทศเพื่อนบ้าน

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม ที่กองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค7 (บก.สส.ภ.7)ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.สส.ภ.7 แถลงว่าพ.ต.อ.ปรีดา อิ่มเจริญ รอง ผบก.สส.ภ.7 พร้อมเจ้าหน้ที่ตำรวจ กก.สส.1 กก.สส.4 และชุดปฎิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.สส.ภ.7ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายบุญสม หรือสม ใจคม อายุ 51ปี  ต.ยางหัก อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ได้ที่ถนนสาธารณะหมู่ที่ 3 ต.ยางหัก อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี พร้อมของกลางยาบ้า 2,000เม็ด และนำตัวไปตรวจค้นที่บ้านของ นายบุญสม พบของกลางยาบ้า เพิ่มอีกจำนวน71,200 เม็ด (35มัด 6ถุง) และยาไอซ์อีก 6.6กิโลกรัม จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่ากระทำผิดฐาน”ร่วมกับนายณรงค์หรือตุ้ย วรานนท์จำหน่ายและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า,ไอซ์)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย”

และได้ร่วมกันตรวจยึดทรัพย์สินดำเนินการ ตาม พ.ร.บ. มาตรการฯ. พ.ศ.2534 มีรถยนต์กระบะ ยี่ห้อนิสสัน สีเขียวเทา ทะเบียนบห 8071ราชบุรี รถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก 4 ประตูสีเทาทะเบียน กพ 1266 ราชบุรี และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซูมอร์ เอ็กช์ สีแดงทะเบียน 1 กค 5776 ราชบุรี สมุดบัญชีเงินฝาก ธนาคาร กรุงไทย สาขาปท่อ บัญชีเลขที่ ชื่อบัญชี นายบุญสม ใจคม (ยอดเงินคงเหลือในบัญชี 260,549.17 บาท) 1เล่ม บัตรเอที่เอ็ม ธนาคารกรุงไทย 1 ใบ  ทรัพย์สินที่ทำการตรวจยึดตาม พรบ.มาตรการ ฯ มูลค่าประมาณ 700,000 บาท.

พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง กล่าวและว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดำเนินการติดตามจับกุมนายณรงค์หรือตุ้ยฯ และดำเนินการขยายผลเครือข่ายนี้พร้อมทั้งดำเนินการตาม พร.บ.มาตรการในการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด พ.ศ.2534 ต่อไป

พฤติการณ์ในการจันกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สส.ภ.7ชุดจับกุมได้สืบสวนทราบว่า นายณรงค์หรือ
ตุ้ย วรานนท์ (ตุ้ยตู้เย็น) ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ในความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่งเชื่อว่าได้หลบหนีไปอยู่แนวชายแดนของประเทศเพื่อนบ้าน แต่ยังมีพฤติการณ์ลักลอบส่งยาเสพติดเข้ามาจำหน่ายในพื้นที่ จังหวัดราชบุรีและใกล้เคียงจนกระทั่งวันที่ 4 พฤษภาคมชุดจับกุมได้ติดต่อซื้อยาเสพติดจากนายณรงค์หรือตุ้ยฯและได้รับการติดต่อ ให้มารับมอบยาเสพติด โดยมีนายบุญสม ใจคม (พี่ชายต่างบิดา) ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้เก็บชุกซ่อนยาเสพติด ได้นำยาบ้า 1 มัด (2,000เม็ด) มาส่งมอบเมื่อได้รับยาบ้า ตามที่ล่อซื้อแล้ว จึงได้ทำการจับกุมติดตามไปยึดยาเสพติดได้ที่บ้านอีกดังกล่าว ผบก.สส.ภ.7 กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คนพิการเฮ! ครม.เคาะ จ่ายเงินเยียวยา 1,000 บาท 2 ล้านรายทั่วปท.
บทความถัดไปเดินหน้าชน : ความปกติเดิม : โดย สัญญา รัตนสร้อย