ตำรวจเรียกผู้ต้องสงสัยมือยิงพ่อค้ารับซื้อทุเรียนเมืองคอนสอบเข้ม

ตำรวจเรียกผู้ต้องสงสัยมือยิงพ่อค้ารับซื้อทุเรียนเมืองคอนสอบเข้ม

สองมือปืนเหี้ยม ขี่รถ จยย.บุกรัวยิงพ่อค้ารับซื้อทุเรียนเมืองคอนดับต่อหน้าลูกสาว ตำรวจยังพุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว เรียกผู้ต้องสงสัยสอบสวนแต่ยังไม่พบพิรุธ

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม เวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวยังคงติดตามความคืบหน้าคดีสองคนร้ายก่อเหตุบุกใช้อาวุธปืน 9 มม. กระหน่ำยิง นายอภิเดช ช่วยประคอง อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/119 หมู่ 1 ถนนกระโรม ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมืองนครศรีธรรมราช จ.นครศรีธรรมราช พ่อค้ารับซื้อทุเรียนชาว จ.นครศรีธรรมราช เสียชีวิตในบ้านเช่า ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น 2 คูหา เลขที่ 81/40 หมู่ 3 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ต่อหน้าลูกสาวอย่างอุกอาจ เมื่อเวลาประมาณ 20.25 น.ของวันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมา

ขณะที่ นางอรทัย ช่วยประคอง อายุ 32 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การเปิดปมประเด็นสังหารน่าจะมาจากเรื่องพิพาทกับบ้านข้างเคียง เรื่องที่มีการจอดรถขวางทางเข้าบ้านจนเกิดมีปากเสียงรุนแรงและมีการขู่อาฆาต

โดยผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พ.ต.ท.สุรชัย สุพันธุชัยกุล รอง ผกก.สส.(สืบสวน) สภ.ทุ่งเบญจา ได้เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้รายงานข้อมูลเบื้องต้นให้ทางผู้บังคับบัญชาได้รับทราบ ล่าสุดในวันนี้ พ.ต.อ.ศิระ กิจสถาน ผกก.สภ.ทุ่งเบญจา ได้เรียกประชุมทีมสืบสวนติดตามความคืบหน้าของคดี เบื้องต้นยังคงให้น้ำหนักไปในเรื่องปัญหาขัดแย้งเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่องปมพิพาทเรื่องที่จอดรถหน้าบ้านที่ผู้ตายเช่าพักอาศัย แต่ยังไม่ทิ้งประเด็นอื่นๆ ในส่วนความคืบหน้าของคดี ในวันนี้ได้เรียกตัวทั้งผู้ใกล้ชิดและผู้ต้องสงสัยเข้ามาสอบปากคำแต่ยังไม่พบพิรุธที่เกี่ยวเนื่องกับคดี จึงได้ปล่อยตัวไปชั่วคราว ขณะเดียวกันยังได้แบ่งทีมสืบสวนแกะรอยหาเบาะแสคนร้ายจากกล้องวงจรปิด

ตามเส้นทางหลบหนี พร้อมทั้งลงพื้นที่หาข่าวเชิงลึก ทั้งนี้ เพื่อให้คดีเกิดความรัดกุม รอบคอบ โดยเชื่อมั่นว่าจะได้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้อย่างแน่นอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon