ตร.ลงพื้นที่หาหลักฐาน ฆ่าโหดหนุ่มเบญจเพศในสวนยาง พร้อมเตรียมออกหมายจับคนร้าย

ตร.ลงพื้นที่หาหลักฐาน ฆ่าโหดหนุ่มเบญจเพศในสวนยาง พร้อมเตรียมออกหมายจับคนร้าย

จากกรณีพบศพนายชัยศิริ ชูกลิ่น อายุ 25 ปี อาชีพกรีดยางพารา เสียชีวิตภายในสวนยางพาราหมู่ 3 ข้างวัดเขาพระยอด ต.ห้วยยอด อ.ห้วยยอด จ.ตรัง มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่หลังกกหูซ้าย กลางหลังและต้นคอมีรอยช้ำคล้ายถูกฟาดด้วยของแข็ง จากการสอบสวนผู้ตายมีนิสัยชอบเสพยาและเพิ่งก่อเหตุ บีบคอทำร้ายร่างกายตาวัย 70 ปี มาก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมส่งฟ้องศาลดำเนินคดี ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาคดีนั้น

อ่าน ยิงหนุ่มวัยเบญจเพสดับ พบผู้ตายเคยก่อคดีทุบตีผู้เป็นตา มีประวัติเสพยา

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ประดิษฐ์ ชัยพล ผกก.สภ.ห้วยยอด พร้อมด้วยฝ่ายสืบสวน สภ.ห้วยยอด ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาอาวุธที่คนร้ายใช้สังหารนายชัยศิริ เนื่องจากเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมาเป็นช่วงหัวค่ำและในป่ามืดมากทำให้ยากแก่การค้นหา

เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเดินตรวจสอบภายในสวนยางเป็นรัศมี 500 เมตร รอบที่เกิดเหตุพบมีดกรีดยางของผู้ตายตกอยู่ ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 3 เมตร จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนอาวุธที่ใช้สังหาร ทางเจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นท่อนเหล็กที่มีปลายแหลมทู่ ซึ่งขณะนี้ยังไม่พบแต่อย่างใด

ขณะเดียวกัน มีรายงานข่าวแจ้งว่า ตำรวจสภ.ห้วยยอด ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว แต่จากการสอบปากคำยังคงให้การปฎิเสธ ว่าไม่ใช่ผู้ลงมือก่อเหตุ อย่างไรก็ตาม ทางพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลจังหวัดตรัง ทำการออกหมายจับคนร้ายรายนี้ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มกลับจากภูเก็ต หลอน! ถูกสั่งกักตัวห้องเดียวกับโลงศพ อบต.วอนเห็นใจ ไม่มีที่ดีกว่านี้แล้ว
บทความถัดไประบาดแล้วทั่วประเทศ! ขอนแก่นเอาด้วย ตั้งตู้ปันสุข ช่วยกันเติมคนละไม้ คนละมือ