ตำรวจบุกทลายปาร์ตี้วันเกิด แก๊งวัยรุ่นมั่วยา เย้ยพ.ร.ก.ฉุกเฉิน รวบได้ 44 ราย

สืบเมืองชลร่วมสืบพัทยาบุกจับปาร์ตี้มั่วยา เย้ย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน รวบ 44 ราย

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ รอง ผบก.จ.ชลบุรี พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ฐานานนท์ อธิพันสีห์ รองผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.ท.ชัยณรงค์ จิตต์สุนทร สว.สส.สภ.เมืองพัทยา ร่วมกันบุกจับกุมกลุ่มวัยรุ่น 44 คน เป็นผู้ชาย 22 ราย เป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน 3 ราย ผู้หญิง 22 ราย มั่วสุมฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน จัดปาร์ตี้วันเกิด พบยาเสพติดจำนวนมากเป็น ยาไอซ์ 1 ถุง ยาเค 15 ถุง และยานอนหลับชนิดรุนแรงยี่ห้อ แวเลี่ยม จำนวน 200 เม็ด ยาอี รูปหัวใจ รูปหมี 15 เม็ด และอุปกรณ์การเสพ อีกหลายชุด และอาวุธปืน ขนาด 9 มม. พร้อมเครื่องกระสุนจำนวน 10 นัด ได้ที่อเมซิ่ง พลูวิลล่า ใจกลางเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ซึ่งก่อนการจับกุมเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีกุ่มวัยรุ่นจับกลุ่มมั่วสุมกันจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงได้สนธิกำลังบุกเข้าจับกุม ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นกำลังเปิดเพลง พร้อมดื่มสุรากันอย่างเมามัน เจ้าหน้าที่สั่งให้ปิดเพลงจนควบคุมสถานการณ์ได้ ตรวจสอบพบยาเสพติด อุปกรณ์การเสพ วางอยู่บนโต๊ะอย่างโจ๋งครึ่ม นอกจากนี้ยังตรวจค้นพบอาวุธอยู่ภายในรถกระบะสี่ประตู ยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีดำหมายเลขทะเบียน ศล 4671 กรุงเทพมหานคร โดยมีนายธนศักดิ์ แก้วศรี อายุ 41 ปี หรือ อ็ม บ้านอำเภอ นอกจากนี้ยังพบว่ามีประวัติหมายจับคดี ฟอกเงินยาเสพติดอีกด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ได้ควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 44 ราย สอบสวนให้การว่าเป็นการรวมกลุ่มกันจัดงานวันเกิดของนายแจ๊ค อย่างไรก็ตาม จะต้องทำการตรวจสารเสพติดในร่างกาย และส่งพนักงานสอบสวน พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ส่วนข้อหาอื่นๆ นั้นจะต้องสอบสวนก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แม่ร่ำไห้ปานจะขาดใจลูกมาหอมแก้ม เช้ามืดปาดคอตัวเองดับ
บทความถัดไปเจาะ ‘ตัวเลข’ ทีแคส’63 เมื่อมหา’ลัยเผชิญวิกฤต.. ‘ที่นั่งเรียนเพิ่ม-แต่ผู้สมัครลดฮวบ’