เจ้าของร้านอาหารในแม่สอดเครียดจัด ผูกคอลาโลก

เจ้าของร้านอาหารในแม่สอดเครียดจัด ผูกคอลาโลกคาบ้านหรู

เมื่อเวลา19.00 น. วันที่13 พฤษภาคม 2563 พ.ต.ท. พงศกร ธนะวัง สว.สอบสวน สภ.แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายบ้านเลขที่756 หมู่ที่ 2 ต.แม่ปะ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำการสายตรวจตำบลแม่ปะ และหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย เมืองแม่ปะ ที่เกิดเหตุพบศพนางสาวชนัญธิดา บุญรอดประเสริฐ อายุ 38 ปี เป็นเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งในอำเภอแม่สอด ใช้เชือกรัดคอผูกโยงกับใต้ฝ้าเพดานในห้องน้ำ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตหลายชั่วโมงแล้ว และจากการตรวจสอบภายในห้องไม่พบสิ่งผิดปกติ รวมไปถึงบาดแผลการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

จากการสอบสวนทราบ ว่า ก่อนเกิดเหตุมีญาติพี่น้องอยู่กันภายในบ้านหลายคน จากนั้นเห็นนางสาวชนัญธิดาเข้าห้องน้ำหลายชั่วโมงจนผิดปกติ เมื่อไปเคาะประตูเรียกหลายครั้งไม่มีเสียงตอบรับ จึงต้องกันช่วยกันงัดประตูห้องน้ำเข้าไปพบร่างนางสาวชนัญธิดา ผูกคอเสียชีวิตในห้องน้ำ

เจ้าหน้าที่แจ้งว่า สาเหตุจากการเสียชีวิตนั้น ได้สอบถามทางญาติผู้ตาย ทราบว่า นางสาวชนัญธิดา ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ขณะที่ชาวบ้านทราบว่า น่าจะมาจากปัญหาธุรกิจร้านอาหาร และบ่อนกาสิโนในฝั่งประเทศเมียนมา แต่ต้องหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สุดโหด! ยูรอฟสกี้ จัดทัพ11แข้งต่างชาติยอดเยี่ยมตลอดกาลศึกไทยลีก
บทความถัดไปจับสิบล้อขน ‘ไม้ประดู่’ ร้อยปี คาดตัดจากป่าสงวนเขากระยาง เตรียมสั่งเด้งจนท.ป่าไม้