แห่แชร์! ชาวรัสเซียขับกระบะซิ่งในซอยเฉี่ยวสาวท้อง พลเมืองดีไล่ตามเกือบวิวาท

แห่แชร์! ชาวรัสเซียขับกระบะซิ่งในซอยเฉี่ยวสาวท้อง พลเมืองดีไล่ตามเกือบวิวาท

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Hill tossawas ได้โพสต์ข้อความ “#เตือนภัย ฟอร์ด แร็ปเตอร์ ตัวนอก ในซอยน้ำท่วม ใครสั่งสอนให้ขับไว น้ำกระเซ็น รถล้มหลายคัน คนท้องล้ม ไม่คิดจะกลับมาดูเขาหรอ ลงมาก็จะต่อยน้องผม ฝรั่งผัวเมีย รัสเซียทั้งคู่ อย่าเอา..อยู่ในประเทศ ไร้จิตสำนึก อาการมึนเมาทั้งคู่ ผมไม่ได้เสียหาย แต่คนอื่น ร้านค้าเขาเสียหาย #หนีจากเขาน้อยมุ่งหน้าไปทางสัตหีบวิ่งเลียบทางรถไฟ #ในคลิปผมและน้องตามให้เขากลับมาแต่เขาพยายามหนี #ป้ายทะเบียนงน4660” พร้อมโพสต์คลิปวิดีโอขณะกระบะคันดังกล่าวพยายามขับหลบหนีอีกด้วย ซึ่งกำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในขณะนี้

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ นายทศวรรษ ภู่โคกหวาย อายุ 26 ปี และนายวงศกร บุนนาค อายุ 20 ปี ผู้โพสต์คลิปดังกล่าวและอยู่ร่วมในเหตุการณ์ ที่บริเวณร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ช.เจริญยนต์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลาประมาน 16.30 น.เมื่อวานนี้ (14 พฤษภาคม) ซึ่งเป็นช่วงที่ฝนตกลงมาอย่างหนักและมีน้ำท่วมขัง ได้มีรถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ด 4 ประตู สีดำ ทะเบียน งน 4660 ชลบุรี สภาพแต่งยกสูง ขับมาฝ่ากระแสน้ำท่วมมาด้วยความเร็ว จนทำให้กระแสน้ำพัดรถ จยย.ที่จอดอยู่ริมทางล้มเสียหายหลายคัน ขณะเดียวกันได้เฉี่ยวชนรถ จยย.ของหญิงสาวท้องล้มเสียหายด้วยเช่นกัน

จากนั้นพวกตนซึ่งกำลังซ่อมรถกันอยู่ที่ร้านจึงได้ขับขี่รถ จยย.ไล่ติดตาม บอกให้กระบะคันดังกล่าวลงมาดูคนเจ็บ จนสามารถติดตามได้ทันบริเวณถนนเลียบทางรถไฟ ห่างจากจุดเกิดเหตุไม่มากนัก พบชาวต่างชาติลักษณะคล้ายชาวรัสเซียชายหญิง 2 คน นั่งอยู่ภายในรถ โดยฝ่ายหญิงเป็นผู้ขับขี่ พวกตนจึงพยายามสื่อสารให้กลับรถเพื่อไปดูผู้เสียหาย แต่ชายต่างชาติอยู่ในลักษณะมึนเมาได้ลงจากรถพร้อมโวยวายเสียงดังและพยายามเข้ามาทำร้ายพวกตนก่อนขึ้นรถขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีชาวบ้านบริเวณดังกล่าวถ่ายคลิปวิดีโอไว้ได้ทัน

Advertisement

ภายหลังเกิดเหตุจึงได้โพสต์ข้อความเตือนภัยในเฟซบุ๊ก เพื่อให้ติดตามผู้ขับขี่มาขอโทษและดูแลผู้เสียหาย ส่วนคนท้องที่ถูกเฉี่ยวชนนั้นได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จึงไม่ได้เอาเรื่องและไม่ได้แจ้งเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image