รู้ตัวแล้ว! หนุ่มควงสปาร์ตาจะฟันหมอ ตำรวจทำได้แค่ปรับ

รู้ตัวแล้ว! หนุ่มควงสปาร์ตาจะฟันหมอ ตำรวจทำได้แค่ปรับ

ตำรวจรู้ตัวแล้วตามคาด เป็นหนุ่มวัย 28 ปี ที่ขี่มอเตอร์ไซค์ควงมีดสปาร์ตา ไล่จะฟันแพทย์หญิงขณะขับรถเก๋งกลับบ้าน สาเหตุเพราะหึงหวงสาวในดวงใจที่อยู่ในเรือนจำด้วยกัน ผกก.ระบุทั้งสองไม่ติดใจเผาผิด และได้ขอโทษกันแล้ว จะทำให้แค่เรียกมาเสียค่าปรับพกอาวุธมีดไปในที่สาธารณะ กำลังติดตามตัวมา

เมื่อวันที่ 21 พ.ค.2563 กรณีภาพวงจรปิดเห็นสองวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตามรถเก่งของแพทย์กมลมาลย์ นวลเถลิงศักดิ์ หรือหมอเดียร์ อายุ 27 ปี แพทย์ประจำโรงพยาบาลพุทไธสง แล้วเงื้อจะฟันหมอ แต่เห็นหน้าหมอก่อน จึงรู้ว่าผิดตัว ก่อนจะขอโทษแล้วขับรถหลบหนีไป โดยหลังเกิดเหตุหมอเดียร์ ได้ไปแจ้งบันทึกไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์

ล่าสุด พ.ต.อ.ณัฎฐพล ดำรงวัชรศักดิ์ ผกก.สภ.พุทไธสง ได้ออกมาเปิดเผยว่า จากการสืบสวน รู้ตัวแล้วผู้ก่อเหตุคือนายพงษ์ศิริ เกษไธสง อายุ 28 ปี ซึ่งตำรวจได้ไปติดตามตัวที่บ้านแล้ว แต่ไม่พบตัวเพราะออกไปทำงานต่างจังหวัดแล้ว ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นหมอเดียร์ ยืนยันไม่ติดใจเอาเรื่อง และได้มีการขอโทษซึ่งกันและกันในที่เกิดเหตุแล้ว

ส่วนสาเหตุก็น่าจะเป็นการหึงหวงหญิงสาวที่รู้จักกันในเรือนจำในคดียาเสพติดเช่นเดียวกัน เมื่อออกจากเรือนจำฝ่ายหญิงน่าจะไปติดพันกับชายอื่น จึงหวังจะมาทำร้ายฝ่ายชายที่ขับรถยี่ห้อและสี ซึ่งไปตรงกับรถของหมอเดียร์

กรณีดังกล่าวนายพงษ์ศิริ มีความผิดฐานพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะ ซึ่งมีโทษปรับ โดยได้แจ้งให้พ่อของนายพงษ์ศิริ ให้ลูกชายมาเสียค่าปรับแล้ว ส่วนคดีอื่นตำรวจไม่สามารถกล่าวหาได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หลวงพ่อฤาษีลิงดำ แห่งวัดท่าซุง โดย นพ.วิชัย เทียนถาวร
บทความถัดไป‘แอนน็อก’ ช่วยโอลิมปิกทั่วโลกให้งบเพิ่มเตรียม ‘โตเกียวเกมส์’