พบศพชายวัยรุ่นถูกฆ่ายัดกระสอบ ฝังดินบนเนินเขา คาดถูกอริอุ้ม ตายมาแล้วนับเดือน

พบศพชายวัยรุ่นถูกฆ่ายัดกระสอบ ฝังดินบนเนินเขา คาดถูกอุ้มฆ่า ตายมาแล้วนับเดือน

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 22 พฤษภาคม ตำรวจ สภ.นาหม่อม จ.สงขลา รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบหลุมดินต้องสงสัยและมีปากกระสอบโผล่ยื่นออกมาในบริเวณป่าละเมาะบนเนินเขาในพื้นที่หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม ห่างจากรีสอร์ตภูพิชิตประมาณ 1 กิโลเมตร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยทุ่งขมิ้น หน่วยกู้ภัยมัชฌิมา และชุดพิสูจน์หลักฐาน 9

ที่เกิดเหตุค่อนข้างเป็นป่ารกทึบและทางสูงชัน พบหลุมดินลักษณะคล้ายกับเพิ่งขุดและฝังกลบใหม่ไม่นานขนาด 2 เมตร มีปากกระสอบยื่นโผล่ออกมาจากดิน และเมื่อทำการขุดลึกลงไปประมาณ 50 เซนติเมตร

รายงานข่าวแจ้งว่า พบกับกระสอบขนาดใหญ่และส่งกลิ่นเหม็น เปิดกระสอบภายในพบศพที่เน่าเปื่อยจนเหลือแต่โครงกระดูกและเปื้อนไปด้วยดินโคลน ได้เคลื่อนย้ายลงมาทำการชันสูตรที่โรงพยาบาลนาหม่อม เนื่องจากเริ่มมีฝนตกลงมา

“พบว่าเป็นศพเพศชาย อายุประมาณ 20 ปี และน่าจะเสียชีวิตมา 15-30 วัน สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้น และกางเกงวอร์ม ที่ช่วงกลางลำตัวพบเชือกไนลอน ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกใช้มัดมือเอาไว้ ส่วนที่บริเวณเสื้อช่วงอกซ้ายและขวาพบร่องรอยเป็นรู 2 รู คล้ายกับถูกแทง และที่ท้ายทอยมีรอยแตกเป็นทางยาวราว 2 นิ้ว คล้ายกับถูกทุบด้วยของแข็ง ในกระสอบยังพบทรัพย์สินผู้ตายมีสร้อยคอ นาฬิกาข้อมือ ไฟแช็ก ยาดม และบุหรี่ 1 ซอง”

เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะมีเรื่องขัดแย้งกับคู่อริและถูกอุ้มฆ่ามาจากที่อื่น แล้วนำศพใส่กระสอบมาขุดหลุมฝังเอาไว้ จากการตรวจสอบในเบื้องต้นทั้งในพื้นที่และใกล้เคียงยังไม่พบเบาะแสการแจ้งคนหาย หรือเหตุอาชญากรรมรุนแรง ขณะนี้ได้มีการส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (มอ.) ตรวจสอบดีเอ็นเอเพื่อใช้เป็นเบาะแสเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต และติดตามตัวคนร้ายดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon