เจอแล้ว! มือถือหนุ่มโคราช ซื้อเซอร์ไพรส์ลูกแล้วหาย ที่แท้พนง.บริษัทขนส่งแอบขโมย

หนุ่มโคราช สั่งซื้อโทรศัพท์ราคาหกพันทางออนไลน์  เซอร์ไพรส์วันเกิดลูกชาย เปิดออกถึงกับผง่ะ เจอแต่กล่องเปล่า ล่าสุด พบแล้ว มือถือถูกขโมย โดยพนักงานส่งสินค้า 

กรณีผู้ซื้อสินค้าออนไลน์เป็นโทรศัพท์สมาร์ทโฟน มา 1 เครื่องแต่เมื่อเปิดกล่องสินค้า กลับมีแต่กล่องเปล่า ไม่มีสินค้าตามที่สั่งอยู่ภายใน โดยพ่อหวังเซอร์ไพรส์วันเกิดลูกย้อนหลังอย่างเต็มที่ แต่เมื่อลูกชายเปิดกล่องดู ก็ถึงกลับตกใจทั้งพ่อและลูก เพราะในกล่องไม่มีโทรศัพท์เลยสักเครื่อง มีแต่กล่องเปล่าเท่านั้น

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ล่าสุด นายธนากร แซ่ลิ้ม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท็อปแวลู คอร์ปอเรท จำกัด (topvalue.com) ชี้แจงกับ ผู้สื่อข่าว ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าว บริษัทตรวจสอบเคสนี้แล้ว ปัญหาเกิดที่บริษัทขนส่ง มีพนักงานของขนส่งได้ทำการขโมยสินค้าที่บริษัทเราจัดส่งไปให้ลูกค้า โดยจากการดูคลิปเหตุการณ์พบว่าผู้ก่อเหตุได้เจาะด้านล่างของกล่องและขโมยเอาโทรศัพท์ไป โดยซีลของบริษัทมือถือ ก็ถูกฉีกขาดไปด้วย ทั้งนี้ทางบริษัทจะเร่งดำเนินการหาตัวคนผิดเพื่อมารับผิดชอบเหตุการณ์ดังกล่าว เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีก โดยในวันพรุ่งนี้ จะมีการดำเนินคดีเอาผิดผู้ก่อเหตุ และผู้บริหารบริษัทจะลงพื้นที่ จ.นครราชสีมา ไปสอบถามและช่วยเหลือกับผู้ประสบเหตุโดยตรง ซึ่งผู้ซื้อได้ขอคืนเงินผ่านทางแอพ shopee แล้ว ทางบริษัทจะเร่งติดตามและคืนเงิน

ทั้งนี้ ยืนยันว่าบริษัท มีมาตรฐานในการทำงาน เรามีการส่งออเดอร์นับพันรายการต่อวัน มีรายได้มากกว่าร้อยล้านบาทต่อเดือน ปัจจุบันพบกรณีการขโมยดังกล่าวอยู่ 6 เคส อนาคตบริษัทกำลังพัฒนาระบบการห่อหุ้มกล่องสินค้า ไม่ให้ถูกโจรกรรมได้ง่าย เช่นหากฉีกขาด ผู้รับสินค้าจะรู้ได้ทันทีว่าสินค้าถูกขโมยและไม่รับสินค้าได้

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ปู แบล็คเฮด’ โพสต์หวานครบรอบ 4 ปี คบ ‘นุ๊กซี่’ ขอบคุณที่อยู่ดูแลกันในทุกช่วงเวลา
บทความถัดไปผู้อ่านมติชนส่วนใหญ่ คิดว่ากรณี ครม.มีมติเห็นชอบให้ถอดถอนศิลปินแห่งชาติที่ประพฤติไม่เหมาะสมได้ เกี่ยวข้องกับการเมือง