ห้างโรบินสันตรังฝนถล่มหลังคารั่ว ทำลูกค้าแตกตื่น (มีคลิป)

ห้างโรบินสันตรังฝนถล่มหลังคารั่ว ทำลูกค้าแตกตื่น

ฝนตกหนักเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ทำให้หลังคาห้างโรบินสันสาขาตรัง ซึ่งเพิ่งเปิดให้บริการเกือบเต็มรูปแบบเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เกิดหลังคารั่วมีน้ำไหลลงตู่เอทีเอ็มและกลางห้างชั้น 1 ทำลูกค้าแตกตื่นแห่ถ่ายคลิปว่อน

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม เวลา 15.00 น. ที่อำเภอเมือง จ.ตรัง เกิดฝนตกหนักจนเป็นเหตุให้มีน้ำไหลลงมาจากหลังคาห้างโรบินสันสาขาตรัง ลงบนตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์และกรุงไทย รวมทั้งกลางห้างชั้น 1 จากทั้งหมด 2 ชั้นสร้างความแตกตื่นให้กับลูกค้าที่กำลังไปเดินพักผ่อนในห้างเป็นจำนวนมาก

คาดเกิดจากการปรับปรุงห้างทั้งก่อนและหลังปิดให้บริการเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเพิ่งปิดเกือบเต็มรูปแบบตามมาตรการผ่อนคลายเฟส 2 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

เบื้องต้น ผู้จัดการห้างโรบินสันสาขาตรัง (สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์) กล่าวยอมรับว่าเหตุเกิดในห้างโรบินสันตรังจริง และใช้เวลาไม่กี่นาที ก็รีบทำการแก้ไขจนสามารถกลับเข้าสู่ภาวะปกติได้ โดยมีรูรั่วบางจุด ซึ่งในวันพรุ่งนี้(31 พ.ค) จะได้ทำการตรวจสอบตัวอาคารทุกจุดอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นซ้ำอีก และขอให้ประชาชนมั่นใจในความปลอดภัยในมาตรการดูแลลูกค้า รวมทั้งความพร้อมในการเปิดให้บริการหลังปิดตัวบางส่วนจากพิษโควิด-19

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon