หญิงวัย 45 ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้านคนขายยัดล็อตเตอรี่ใส่มือ แม่ฝันผีเปรตให้โชค

หญิงวัย45ถูกรางวัลที่1รับ12ล้านหลังคนขายล็อตเตอรี่ยัดใส่มือ แม่ฝันเห็นผีเปรตมาให้โชค

เวลา 21.30 น. วันที่ 16 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ที่บ้านเลขที่ 67 หมู่ 6 บ้านหนองบัวน้อย ต.หนองบัวแก้ว อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม ภายหลังจากทราบข่าวว่ามีผู้ถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 516967 งวดวันที่ 16 มิถุนายน 2563 เมื่อมาถึงบ้านหลังดังกล่าว พบว่ามีญาติพี่น้อง พากันตั้งวงเลี้ยงสังสรรค์กันอย่างสนุกสนาน โดยภายในบ้านมีนางสาคร นามลัย อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นผู้โชคดีถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดนี้ กำลังนั่งไกวเปลให้หลานและพูดคุยกับญาติ ๆ

นางสาคร นามลัย เศรษฐีใหม่เล่าว่า เมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา ตนเองได้ไปขึ้นทะเบียนเยียวยาของกรมปศุสัตว์ ที่สำนักงานปศุสัตว์อำเภอพยัคฆภูมิพิสัย ขากลับได้แวะซื้อไก่ย่างวิเชียรบุรีที่ขายอยู่ใกล้กับธนาคาร ธ.ก.ส. สาขาพยัคภูมิพิสัย พอดีกับมีพ่อค้ามาขายล็อตเตอรี่ให้ ตนเลยขอโชคลาภกับพ่อค้า พ่อค้าจึงหยิบเลข 67 ใส่มือ ตนยังบอกกับพ่อค้าว่าเลขมันออกไปแล้ว มันเป็นเลขตัวเก่าที่ออกไปงวดที่แล้ว พ่อค้าก็บอกว่านี่ล่ะโชคลาภ จึงได้ซื้อมา ตอนนี้จำหน้าพ่อค้าไม่ได้ จำได้แต่ว่าเป็นคนรูปร่างผอมสูง พอกลับมาบ้านใกล้วันหวยออก แม่ตนเดินทางมาจาก อ.โพนทอง มาเยี่ยมและมาพักที่บ้านแม่สามี ก็ฝันว่า มีผีเปรตมาหลอก แล้วก็มาบอกเลขว่าเลขจะออก 67 กับ 77 ซึ่งตนได้ซื้อมาก่อนหน้านั้นแล้ว แต่ก็ไม่ได้บอกใคร พอผลสลากกินแบ่งออกมาเลข 516967 ตนจึงหยิบล็อตเตอรี่ออกมาตรวจ ก็ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 ก็ร้องลั่นบ้าน ทั้งตกใจ ทั้งดีใจ จึงได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.ราษฏร์เจริญ ซึ่งเงินที่ได้จะนำไปใช้หนี้ ให้หมดหนี้หมดสิน ส่วนหนึ่งจะเอาไว้ทำบุญ เก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูกให้หลาน และเก็บไว้ยามแก่เฒ่า

ด้านนางเพ็ง คำลัยวงศ์ อายุ 73 ปี แม่ของนางสาคร เล่าว่า ตนเดินทางมาเยี่ยมลูกสาวได้ 3 วันแล้ว โดยมาถึงวันที่ 13 มิ.ย. ก็ได้จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทางขออนุญาตมาพักอาศัย พอตกกลางคืน ก็ฝันเห็นผีเปรตมาหลอก และบอกเลขว่าเลขจะออก 67 และ 77 จากนั้นก็ยกมือขึ้นจะมาบีบคอ ตนเองตกใจตื่น เลยบอกลูกสาวว่าเลขจะออก 67 กับ 77 นะ ให้ซื้อไว้ แต่ก็ไม่รู้มาก่อนว่าลูกสาวได้ซื้อไว้แล้ว ก็ถือเป็นโชค บุญหล่นทับ จากนี้ก็จะไปทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้เปรตในความฝัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon