ยังไง? ป้าถูกคนร้ายบุกชิงทรัพย์ 50 บ. จับหัวโขกพื้น ไม่แจ้งความ จู่ๆหายออกจากบ้าน

ยังไง? ป้าถูกคนร้ายบุกชิงทรัพย์ 50 บ. จับหัวโขกพื้น ไม่แจ้งความ จู่ๆหายออกจากบ้าน

กรณีนางมาลี นิลขาว อายุ 65 ปี ถูกคนร้าย 2 คน อายุประมาณ 30 ปี สวมหน้ากากบุกเข้าไปในบ้าน แล้วใช้อาวุธปืนและมีด จี้บังคับหาที่ซ่อนเงิน พร้อมกับทำร้ายจับหัวโขกกับพื้น ก่อนใช้เชือกฟางมัดติดกันพร้อมกับขาอีกสองข้างรวมกัน เพื่อต้องการชิงเงินภายในบ้าน แต่คนร้ายได้เงินไปเพียง 50 บาท

จนกระทั่งนายทะนงศักดิ์ ราชวิชา อายุ 24 ปี หลานชาย มาพบแล้วนำส่งโรงพยาบาลสตึก อ.สตึก เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 19.30 น.(20 มิ.ย.)ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย.63  นางมาลี ได้หายออกไปจากบ้านพร้อมเสื้อผ้าและสิ่งของจำเป็นโดยชาวบ้านไม่มีใครรู้ หลังจากตำรวจ สภ.สตึก เรียกตัวมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นายกติภูมิ เจ็ดรัมย์ อายุ 22 ปี อาชีพเลี้ยงไก่ชน เพื่อนบ้านนางมาลี เล่าว่า ตอนเย็นวันนี้ เห็นลูกชายนางมาลี กลับมาจากกรุงเทพฯ มาหาแม่ที่บ้าน พูดคุยกันประมาณ 2 ชม. แล้วทั้งสองก็หายไป

Advertisement

ขณะที่นายพรนิภา แซ่ตั้ง อายุ 46 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านชาวประมง หมู่ 2 ต.สตึก กล่าวว่า ก่อนหน้านี้นางมาลี เล่าให้ฟังเสมอว่า”ไม่อยากให้มีกลางคืน” เพราะจะต้องผวาทุกคืน พยายามบอกให้ไปแจ้งความแต่ไม่ยอมแจ้ง

แต่รู้สึกว่านางมาลี จะรู้ตัวเองว่าจะมีคนปองร้าย ส่วนตัวคิดว่าน่าจะมีอะไรลึกๆกับเหตุการณ์ครั้งนี้แต่ไม่สามารถบอกได้ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้นางมาลี มาแจ้งความหรือเปิดเผยข้อเท็จจริงว่าเกิดอะไรขึ้น เพื่อจะหาแนวทางแก้ไขปัญหาอื่นๆให้กับชุมชนร่วมกัน

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image