“เด่น ดอกประดู่”ลากกระเป๋าหนีออกจากบ้าน เดินเร่ร่อนหางานขนส่งแม่สอด

“เด่น ดอกประดู่” ลากกระเป๋าหนีออกจากบ้าน เดินเร่รอนหางานขนส่งแม่สอด

วันที่ 24 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานจาก อ.แม่สอด จ.ตาก ว่า เฟซบุ๊กคุณนัด ณัฐพล ทวีไพบูลย์สกุล ได้นำคลิปภาพของ เด่น ดอกประดู่ อดีตดารานักแสดงตลกชื่อดัง วัย 74 ปี ยืนเงอะงะ เออเล่อ ถือกระเป๋าลาก 1 ใบ บริเวณชานชลาของสถานีขนส่งผู้โดยสารแม่สอด คุณนัด ณัฐพล ทวีไพบูลย์สกุล สังเกตเห็นแล้วจำได้ จึงเข้าไปสอบถาม คุณเด่น ดอกประดู่ ว่าคุณเด่นจะไปไหน หลังจากนั้น คุณเด่น ได้เล่าว่า ถูกที่บ้านไล่ออกจากบ้าน เลยเดินทางมาที่หมอชิต นั่งรถของบริษัทขนส่งจำกัด สาย กรุงเทพแม่สอด เริ่มออกจาก ขนส่งหมอชิด 08.00 น. ถึงแม่สอด เวลา ประมาณ 17.00 น โดยประมาณ จนมาถึงแม่สอด

เมื่อถูกสอบถาม ก็ตอบด้วยอาการเบลอๆ จะมาหางานทำ ไม่มีงานทำ ไม่มีเงิน อยากหาที่พักฟรีๆมีมั้ย ใครมีงานให้ทำบ้าง และยืนยันจะไม่ยอมกลับบ้าน ที่ กทม. อย่างแน่นอน แต่ก็มีการสนทนาตามคลิป อยู่ระยะหนึ่ง ผู้ถ่ายคลิป และคนที่อยู่ในชานชลา หลังจากสอบถามก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก จำเป็นต้องปล่อยให้เด่น ดอกประดู่ อยู่บริเวณนั้น เพราะยืนยันไม่ไปไหน จะไปหางานทำอย่างเดียว นอกจากนี้ยังพูดถึงสมัยอดีต มีลูกศิษย์มากมาย ได้ดิบได้ดีแล้วลืมตนเองหมด ขณะที่กำลังถ่ายคลิปเด่นยังบอกอย่าเอาไปลงข่าวนะ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบยังบริเวณขนส่งผู้โดยสาร ก็ไม่ปรากฏว่า เด่น ดอกประดู่ อยู่บริเวณนั้น และขนส่งปิดทำการไปแล้ว ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ออกติดตามสถานที่ต่างๆในพื้นที่แม่สอด เพื่อตามหา เด่น ดอกประดู่ ปรากฏว่าไม่เห็นเดินหรือไปอยู่ที่ไหน และยังไม่รู้ว่าเด่น ดอกประดู่ นักแสดงตลกอาวุโส ไปอาศัยกับผู้ใด กลับไปแล้วหรือไม่

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image