สุดทน!! พฤติกรรมปลัดอบต.โคกชำแระควักหนอนโชว์ในสำนักงาน

สุดทน!! พฤติกรรมปลัดอบต.โคกชำแระควักหนอนโชว์ในสำนักงาน

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีมีคลิปแชร์ว่อนตามสื่อโซเชียล โดยเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลถ่ายไว้ขณะที่ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลปฏิบัติหน้าที่นายกองค์การบริหารส่วนตำบล แห่งหนึ่งของจังหวัดอุบลราชธานีควักหนอนโชว์ภายในสำนักงาน ในช่วงเวลาราชการสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสม

ซึ่งจาการตรวจสอบบุคคลในคลิปพบว่าคือ ส.ต.ท. สุพัฒน์ บุญชิตปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลโคกชำแระ ปฏิบัติหน้าที่นายก อบต.โคกชำแระ อ.ทุ่งศรีอุดม จ.อุบลราชธานีซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 25 มิถุนายนภายในสำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลโคกชำแระซึ่งชาวบ้านในพื้นที่สุดเอือมระอากับพฤติกรรมของปลัดคนนี้และก่อนหน้านี้ถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาด้านจิตรเวชที่โรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์อุบลราชธานีหลังจากนั้นก็ส่งตัวกลับมาทำงานตามปกติก็มาสร้างวีรกรรมอีกซึ่งในวันจันทร์ที่29 มิถุนายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งศรีอุดม อ.ทุงศรีอุดมจะเรียกตัวส.ต.ท. สุพัฒน์ บุญชิต ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลโคกชำแระปฏิบัติหน้าที่นายก อบต.โคกชำแระมารับทราบข้อกล่าวหาทำอนาจารต่อสาธารณะชนซึ่งเป็นความผิดลหุโทษ ปรับไม่เกิน 500 บาทส่วนเรื่องวินัยจะต้องร้องเรียนไปยังจังหวัดเพื่อพิจารณาดำเนินการท้องถิ่นอำเภอน่าจะรับเรื่องดำเนินการ เพราะภาพออกสู่สาธารณชนแล้ว

นางพิสมัย สายทิพย์ ลูกจ้างร้านเสริมสวยอรทัย กล่าวว่า เมื่อวันศุกร์ 26มิถุนายนที่ผ่านมาส.ต.ท. สุพัฒน์ บุญชิตมาที่ร้านเพื่อจะมาซื้อต้นตระบองเพชรแล้วมาพูดให้เจ้าของร้านเสริมสวยว่ามาขายต้นตระบองเพชรทำไมถึงมาโชว์นมให้ดูด้วยอวัยวะเพศแข็งแล้ว เขาพูดแบบนี้ เจ้าของร้านก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะชาวบ้านแถวนี้เขารู้กันนหมดแล้วว่าไม่สมประกอบ ชาวบ้านก็สุดทนไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมแบบนี้ ควรที่จะเอาไปรักษา

ด้านนายทวี ปุสภาค อดีตรองนายก อบต.โคกชำแระกล่าวว่าเท่าที่เคยทำงานอยู่ด้วยกันส.ต.ท. สุพัฒน์ บุญชิตจะเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรงไม่ยอมฟังใครเป็นลักษณะแบบนี้หลังๆมาได้ยินมาว่าพฤติกรรมรุนแรงไปเรื่อยเอาไปรักษากลับมาก็เป็นเหมือนเดิมอีกถ้าเป็นไปได้ก็น่าจะให้พ้นจากตำแหน่งเคยอยู่ด้วยกันจะมีแต่เรื่องกิริยาความประพฤติ ถ้าเขารู้ว่าบุคคลในคลิปเป็นอบต.โคกชำแระหรือว่าที่ไหนก็แล้วแต่คงรับไม่ได้มันรุนแรงด้วยเหตุที่ว่าป่วยหรือตั้งใจไม่มีใครรับได้น่าจะลงโทษปรับจับและปรับทางจังหวัดน่าจะลงมาตรวจสอบและมาดูแลในเรื่องนี้อย่างจริงจังเพราะว่าเกิดความเสียหายกับภาพลักษณ์องค์กรของอบตหรือหน่วยงานราชการอย่างนี้มันไม่ได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon