ยายวัย 81 ถูกโจรกระชากถุงยาลดความดัน บึ่งรถหนีลอยนวล

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน พ.ต.ท.สามารถ ตองหว้าน ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่ามีโจรราวชิงทรัพย์ ยายวัย 81 ปี ขณะเดินทางกลับบ้าน ภายในซอย บ้านนาอาน หมู่ที่ 6 ตำบลนาอาน อำเภอเมือง จังหวัดเลย จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย ชุดสืบสวน สภ.เมืองเลย

ที่เกิดเหตุเป็นถนนภายในซอยเข้าหมู่บ้าน บ้านนาอาน พบผู้สูงอายุ ทราบชื่อนางหัน ดีลุนไชย อายุ 81 ปี อยู่ หมู่ 6 บ้านนาอาน ตำบลนาอาน อำเภอเมือง จังหวัดเลย ชาวบ้านกำลังช่วยพยุงยายให้ลุกเดิน และอยู่อาการตกใจชาวบ้านต่างให้ดมยาแก้วิงเวียน พอเห็นตำรวจ ก็ได้เล่าว่า ยายกำลังจะกลับบ้าน เพิ่งไปหาหมอที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลนาอาน ซึ่งห่างจากบ้านประมาณ 300 เมตร เดินมาคนเดียว พอไปตรวจร่างกายกับหมอแล้วก็รับยาซึ่งเป็นยาลดความดัน แล้วจะกลับบ้าน

 

ขณะเดินออกจากโรงพยาบาล ก็ถือถุงยามาด้วย และในถุงยาก็มีเงินอยู่ประมาณ 100 กว่าบาท พอเดินออกมาจากโรงพยาบาล ก็เห็นรถจยย.วิ่งมาและขับผ่าน และได้เลี้ยวมาหายายก็ขับมาประชิดตัว แล้วก็กระชากถุงยาจากมือยายอย่างแรง จนล้มลงปากก็ตะโกน “อย่าเอายายายไป” และเรียกให้เอายามาคืนให้ยายก่อน แต่คนร้ายไม่ฟังรีบขับรถออกไป

เบื้องต้น โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน กำลังตรวจกล้องวงจรปิดทั้งภายในและภายนอก รอบบริเวณโรงพยาบาล โดยทราบว่า ผู้ร้ายคนร้ายตัวคนร่างท้วมๆ ใส่หมวกกันน็อก ขับรถจยย.สีแดง เจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามกล้องวงจรปิด เพื่อนำตัวคนร้าย มาดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แสบ! รวบหนุ่มดีกรีวิศวคอมฯ แก๊งสกิมเมอร์อินเดีย ตระเวนรูดซื้อจิวเวลรีแหล่งท่องเที่ยว
บทความถัดไปเสียหายร่วมแสน ตร.ขอนแก่นรวบช่างตกงาน ตระเวนตัดสายเคเบิล-โทรศัพท์ขาย