ตามหาฝรั่งกระชากคอเสื้อ-ตบหน้าพนักงานร้านขายยาเกาะพะงัน

ตามหาฝรั่งกระชากคอเสื้อ-ตบหน้าพนักงานร้านขายยาเกาะพะงัน

เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ที่ จ.สุราษฎร์ธานี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีกลุ่มไลน์เกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน โพสต์ข้อความว่า ฝรั่งคนนี้พักอยู่กับท่านใด หรือว่าท่านใดเจอ ช่วยแจ้ง ที่ป้อมหาดริ้น ด้วยครับ มีทำร้ายร่างกาย เภสัชกร ร้านขายยาที่หาดริ้น และภาพคลิปชายชาวต่างชาติทำร้ายบุคคลในร้านขายยา

จากการตรวจสอบพบว่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 28 มิ.ย.ที่ผ่านมาที่ร้านขายยาแถบหาดริ้น ได้ชายชาวต่างชาติรูปร่างสูงใหญ่ไม่สวมเสื้อ สะพายเป้สีแดง เดินเข้าไปในร้านขายยาคุยกับพนักงานใช้มือซ้ายกระชากคอเสื้อแล้วใช้มือขวาตบที่ใบหน้าจนแว่นตาหลุดกระเด็นโดยไม่ทราบคุยอะไรกัน จากนั้นพนักงานได้เดินไปหยิบแว่นใส่และเปิดกระเป๋าหยิบเงินส่งให้ใช้เวลาก่อเหตุประมาณ 2 นาที ชายชาวต่างชาติจึงออกจากร้านไป

ต่อมา พ.ต.อ.พิศิษย์ วิเศษวงศ์ ผกก.สภ.เกาะพะงัน ได้ประสานงานไปยังพนักงานร้านขายยาที่ถูกทำร้ายสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ขายยาในร้าน 650 บาท แต่เมื่อถามขายยาอะไรให้ฝรั่งไปกลับตอบว่าจำไม่ได้ว่าขายยาอะไรไป แต่ได้คืนเงินให้ฝรั่งไปแล้ว จึงได้ให้ผู้เสียหายมาแจ้งและความให้ปากคำแต่ยังไม่มาติดต่อ จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปตามที่ร้านไม่พบตัวทราบว่าลางาน และให้ชุดสืบกำลังหาตัวฝรั่งอยู่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เดือด3จุดโทษ! บาร์ซ่า พลาดเจ๊า แอตฯมาดริด 2-2 ชวดแซงนำจ่าฝูงลาลีก้า
บทความถัดไปประเดิมวันนี้ ฝ่ายค้านชำแหละงบ64 “เสี่ยแฮงค์” กระตุ้น “พปชร.” เข้าสภารับมือ