กระบะซิ่งฝ่าสายฝน! พุ่งชนเสาไฟฟ้าตกถนน นักเรียนนายสิบ ตร.บาดเจ็บ 5

กระบะซิ่งฝ่าสายฝน! พุ่งชนเสาไฟฟ้าตกถนน นักเรียนนายสิบ ตร.เจ็บ 5 คน

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 1 กรกฎาคม เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรี จ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่จากสมาคมกู้ภัยลำปาง ได้รีบรุดไปตรวจสอบ และช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ จากอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักจากถนนลื่นพุ่งชน และตกลงไปข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดขึ้นบนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปาง – งาว – พะเยา หน้าศูนย์คูโบต้า หจก.อนันตภัณฑ์ลำปาง ติดกับเทศบาลตำบลพิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง ขาเข้าตัวเมืองลำปาง

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบรถกระบะ แค็บ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีขาว ทะเบียน ผจ 7768 เชียงราย ตกอยู่ร่องริมถนน ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ รวม 5 คน เป็นชายทั้งหมด ซึ่งทราบว่า เป็นนักเรียนนายสิบตำรวจ ในศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 5 ลำปาง หลังเกิดอุบัติเหตุพนักงานของศูนย์คูโบต้า ได้รีบนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านี้แล้ว 2 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพ และกู้ภัยที่เข้ามาในจุดเกิดเหตุ ต่างเร่งให้การช่วยเหลือ และรีบนำตัวส่งไปรักษา

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ ทราบจากหนึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บ บอกว่า รถคันดังกล่าวได้มาจาก จ.เชียงราย เพื่อจะไปยังศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 5 ตั้งอยู่ใน อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ปรากฏว่าเกิดฝนตกหนักลงมา และได้หลบรถอีกคัน ทำให้รถยนต์กระบะที่ขับมาเกิดเสียหลักจากถนนลื่นในช่วงถนนทางตรง จนเกิดหมุน และไถลพุ่งชนเสาไฟฟ้าริมถนน จนตกลงไปร่องข้างทาง ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้าน สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้อย่างชัดเจน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image