สลด! แม่พาลูกสาวไปมอบตัวเรียนต่อ รถเสียหลักถูกรถบรรทุก 10 ล้อทับเสียชีวิต

สลด! รับเปิดเทอมวันแรกแม่พาลูกสาวไปมอบตัววิทยาลัยเทคนิค ขากลับแวะซื้อหมวกนิรภัยรถเสียหลักถูกบรรทุก 10 ล้อทับเสียชีวิต

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 1 ก.ค. 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุเกิดอุบัติเหตุบริเวณถนนสายเอเชีย12 หน้าศูนย์จำหน่ายรถยนต์แห่งหนึ่ง เขตตำบลแม่สอด ถนนสายแม่สอด – ตลาดริมเมยตำบลท่าสายลวด อ.แม่สอด จึงประสานหน่วยกู้ภัยในพื้นที่ไปยังที่รุดไปยังที่เกิดเหตุ พบรถยนต์บรรทุกสิบล้อ หมายเลขทะเบียน 81-0352 ตาก จอดอยู่ข้างถนนขาไปตลาดริมเมย และพบรถจักรยายนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กช.792 ตาก ล้มลงอยู่ข้างถนน ได้รับความเสียหาย และห่างกันเล็กน้อยพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวรสรีน จางวา อายุ 20 ปี และพบนางเกศรีน จางวา มารดาของของนางสาวรสรีน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย นั่งอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุมองศพลูกด้วยความอาลัย และเจ้าหน้าที่ได้พบกับนายสมบัติ เชื้อนุ่น คนขับรถยนต์บรรทุก 10 ล้อ ยืนอยู่ในที่เกิดเหตุท่าทางตกตะลึง และเครียดมาก

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจในเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางเกศรีน ได้ขับจักรยานยนต์ ซ้อนนางสาวรสรีน ไปทางสายเอเชีย เพื่อจะไปซื้อหมวกนิรภัยให้กับลูกในตลาดแม่สอด หลังจากนำลูกไปมอบตัวที่วิทยาลัยเทคนิคแม่สอดในวันเดียวกันนี้ และระหว่างทางได้ขับนำหน้ารถยนบรรทุกสิบล้อไปทางเดียวกัน จากนั้นรถยนต์บรรทุกได้กดแตรรถยนต์ ทำให้นางเกศรีนตกใจจนรถจักรยานยนต์เสียหลัก เป็นเหตุให้นางสาวรสรีนกระเด็นเข้าไปใต้ท้องรถยนต์สิบล้อ และทับบริเวณศีรษะเสียชีวิตคาที่

นายสมบัติ กล่าวว่าก่อนเกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์นำหน้าในช่องจราจรเดียวกัน และตนเองได้กดแตรหลายครั้ง และแซงขึ้นไป จนเกิดเกิดอุบัติเหตุ

ด้านนางเกศรีน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ นำลูกไปมอบตัวที่วิทยาลัยเทคนิดปีแรก และกำลังกลับไปซื้อหมวกนิรภัย และเกิดอุบัติเหตุขึ้น

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image