สาวเตือนภัย ท่าน้ำนนท์! แฉชายหื่นแกล้งเดินชน จับหน้าอกเด็กสาว เหยื่ออื้อ

จับหน้าอก
จับหน้าอก

สาวเตือนภัย ท่าน้ำนนท์! แฉชายหื่นแกล้งเดินชน จับหน้าอกเด็กสาว เหยื่ออื้อ

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม มีรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Piyaporn Porsche ได้โพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัยในโลกสังคมออนไลน์ ความว่า

“เตือนภัยคะ บุคคลอันตราย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริงกับตัวฟ้าเอง และอีกหลายคน เมื่อเวลา 12.10 น. เราไปทำธุระท่าน้ำนนท์ ระหว่างที่เดินๆ อยู่ก็มีผู้ชายคนนี้ เดินดิ่งมาที่เรา แกล้งทำเป็นเมาเซเหมือนจะล้ม แล้วเอามือมาจับหน้าอกเรา ไม่ได้ทำแบบนี้กับเราแค่คนเดียว เลือกทำกับผู้หญิง เด็ก บางคนก็ไม่สนใจปล่อยผ่าน เพราะคิดว่าเมา แต่นี่ไม่ใช่ อย่าปล่อยให้เค้าทำกับใครๆหลายคน

เราตะโกนด่าแล้ว เค้าจะกระโดดถีบเรา มีคนโดนหลายคนคะ เรามีพยานเห็นเหตุการณ์ หากใครพบเห็นหรือเคยโดนผู้ชายคนนี้ทำแบบนี้ ก็ช่วยกันเตือนภัยบ้างนะคะ เอาตรงๆนะ ถ้าไม่เป็นแบบทางการก็ มันแกล้งเมาเพื่อฉวยโอกาสกับคนที่เดินเท้าไปมาเพื่อหลอกจับนมเค้าอุบาทว์”

โดยในโพสต์ดังกล่าว ได้ลงภาพชายคนหนึ่ง ที่ผู้โพสต์ระบุว่า เป็นผู้ก่อเหตุที่ใช้วิธีเดินชนแล้วทำอนาจารผู้เสียหาย ซึ่งก่อเหตุในลักษณะนี้ที่บริเวณท่าน้ำนนทบุรี วงเวียนหอนาฬิกามาแล้วหลายครั้ง

ต่อมาในช่วงเย็นผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณหอนาฬิกา ท่าน้ำนนทบุรี โดยได้พบกับ น.ส.ณัฐริกา (สงวนนาสกุล) อายุ 24 ปี เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า วันนี้ตนพาหลานสาววัย 11 ขวบ มาทำธุระแถวนี้ ได้ถูกชายคนในรูปเดินชนหลานสาวอย่างแรง จนหลานสาวร้องบอกว่า เจ็บ ตนจึงหันไปดูก็พบว่าชายคนดังกล่าวเดินชนไหล่หลานสาวตนเองอย่างแรงแล้วเดินหนีไป ไม่รู้ว่าเมาหรือเปล่า ทั้งที่ถนนก็กว้างแต่ทำไมต้องมาเดินชนเด็กด้วย แต่เมื่อมาทราบข่าวว่าเขาใช้วิธีแบบนี้ทำอนาจารเด็กและผู้หญิงแถวนี้มาหลายครั้งแล้ว ก็ตกใจเหมือนกัน ต่อไปจะเดินทางมาแถวนี้คงต้องระวังตัวให้มากที่สุด

ทางด้านแม่ค้าขายของรายหนึ่งเปิดเผยว่า ชายคนดังกล่าวน่าจะอาศัยอยู่แถวนี้ เพราะตนเห็นประจำว่า จะเดินไปมาแถวนี้อยู่ บางวันก็เมา บางวันก็เดินขอเงินคนแถวนี้ไปเรื่อย ส่วนพฤติกรรมที่เดินชนเด็ก และลวนลามผู้หญิงในบริเวณนี้ตนก็เพิ่งมาทราบข่าวเหมือนกัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างสั่งชุดสายตรวจลงพื่นที่ตรวจสอบ เพื่อนำตัวบุคคลในรูปมาสอบปากคำ หากพบว่าตั้งใจกระทำผิดจริงจะดำเนินคดีตามกฎหมาย หรือถ้าพบว่าวิกลจริตจะทำการส่งตัวตรวจเพื่อนำไปรักษาต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สภากาชาดไทยช่วยคนโดนพิษโควิด มอบชุดธารน้ำใจ-แจกหน้ากากอนามัยทั่วประเทศ
บทความถัดไปขโมยอาละวาด ป้าทนไม่ไหว หิ้วเปลือกทุเรียนเข้าแจ้งความ มั่นใจลูกนี้ของตน!