จับเมียหึงโหดบุกแทงกิ๊กสามีถึงบ้านดับอนาถ สารภาพเตือนแล้วไม่ฟัง

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 6 กรกฎาคม ที่สถานีตำรวจภูธรพิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี พ.ต.อ.สานิตย์ ไชยสถิตย์  รอง ผบก.ภ.จ.อุบลราชธานี เดินทางไปสอบปากคำ น.ส.แก้วรุณ หรือเอ๋  กองงาม  อายุ  56 ปี ผู้ต้องหา  “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา”  พร้อมมีดของกลาง ที่ใช้ในการก่อเหตุ

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 07.30 วันเดียวกันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งว่า มีเหตุทำร้ายร่างกายกันบริเวณบ้านเลขที่ 101 หมู่5 บ้านเดื่อโดม ต.โพธิ์ไทร อ.พิบูลมังสาหาร  จ.อุบลราชธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ นางหนูถิ่น  พรมเสมอ  อายุ 52 ปี ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมที่บริเวณลำคอ แขน หลัง ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการ์ณ ทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุ คือน.ส.แก้วรุณ กองงาม อายุ 56 ปี เพราะก่อนเกิดเหตุ น.ส.แก้วรุณ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เข้ามาหาผู้ตายที่บ้านและได้มีปากเสียงกัน จากนั้น น.ส.แก้วรุณ ได้ขับขีผรถจักรยานยนต์ ออกไป

ต่อมา พ.ต.อ.ทรงศักดิ์  ศรีบุตตะ ผกก.สภ.พิบูลมังสาหาร พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชาญชัย  อินนรา ผกก.กก.สส.ภ.จ.อุบลราชธานี พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ  หรีกประโคน รอง ผกก.สส.สภ.พิบูลฯ, พ.ต.ต.ธนาวิน พรมหาชัย สว.สส.สภ.พิบูลมังสาหาร นำเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.พิบูลมังสาหาร และ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จ.อุบลราชธานี ออกติดตามจับกุมตัวน.ส.แก้วรุณ พร้อมของกลาง อาวุธมีดปลายแหลม ที่ใช้ก่อเหตุ เสื้อกันเปื้อนที่สวมใส่ขณะก่อเหตุ และจักรยานยนต์ที่ใช้ในการก่อนเหตุ โดยจับกุมตัวได้ที่หน้าตลาดสดเทศบาลพิบูลมังสาหาร

จากการสอบถาม น.ส.แก้วรุณ  ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยใช้อาวุธมีดแทงตามร่างกายของ นางหนูถิ่น พรมเสมอ เนื่องจากไม่พอใจ ที่นางหนูถิ่น ผู้ตาย มาติดพันกับสามีของตนเอง จึงมีความแค้นมาโดยตลอด บอกให้เลิกอย่ามายุ่งเกี่ยวกับสามี ก็ไม่ยอมเลิก ก็อดทนมานานแล้ว ล่าสุดสามีของตนเองซึ่งไปทำงานที่ จ.ราชบุรี ทราบข่าวว่ าผู้ตายเลิกกับสามีเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ต้องการจะเลิกกับตนเองเพื่อมาอยู่กับผู้ตาย จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว ส่วนมีดที่ใช้ก่อเหตุซื้อมาจะใช้ก่อเหตุโดยเฉพาะ หลังจากที่แทงผู้ตายก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาแต่ ไม่ได้ตั้งใจจะให้ตาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โจ นูโว’ แจ้งปอท. โดนมือดีปลอมเฟซบุ๊ก ยันไม่รู้จัก’ฌอน’และรักคนเชียงใหม่ (ชมคลิป)
บทความถัดไป“หมอวรงค์” เปิด 15 รายชื่อ คาดไม่ได้เงินบริจาค 3 พัน จี้ “คณะก้าวหน้า” โชว์หลักฐาน ใน 48 ชม.