แจ้ง 2 ข้อหา หนุ่มหื่นย่องเข้ารพ. หวังข่มขืนพยาบาลสาว รับสารภาพ เมา-เกิดอารมณ์ทางเพศ

แจ้ง 2 ข้อหา หนุ่มหื่นย่องเข้ารพ. หวังข่มขืนพยาบาลสาว รับสารภาพ เมา-เกิดอารมณ์ทางเพศ

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม   พ.ต.อ.รัฐพล เหลาพรม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรภูผาม่าน เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจได้ควบคุมตัวนายสมชาติ บุตรจันทร์ อายุ 20 ปี เป็นคนชาวตำบลห้วยม่วง อำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุพยายามข่มขืนพยาบาล ของโรงพยาบาลภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น โดยได้นำตัวไปค้นที่บ้านพัก เพื่อหาหลักฐานเสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่ในวันเกิดเหตุ ซึ่งตำรวจได้มาครบแล้ว

โดยเบื้องต้นผู้ต้องหาได้รับสารภาพว่า ได้พ้นโทษในคดีคล้ายกันเมื่อปีที่ผ่านมา ในพื้นที่อำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ จากนั้นได้กลับมาที่บ้านก่อนเกิดเหตุ ได้ดื่มสุราจนเมา จนมีอารมณ์ทางเพศก่อนที่หวังจะมีเพศสัมพันธ์กับพยาบาล เหมือนที่เคยดูในคลิปโป๊ ซึ่งการจับกุมในครั้ง เนื่องจากตำรวจมีฐานข้อมูลเกี่ยวกับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน

เมื่อตรวจสอบจึงพบข้อมูลว่า นายสมชาติเคยก่อเหตุในพื้นที่จังหวัดชัยภูมิ และมีภูมิลำเนาในพื้นที่อำเภอภูผาม่าน จึงได้เข้าตรวจสอบจนกระทั่งนำตัวมาสอบปากคำ จนนายสมชาติได้รับสารภาพในที่สุด และตำรวจเตรียมนำตัวนายสมชาติไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันพรุ่งนี้เวลา 10.00น. เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายสมชาติในข้อหา กระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย และบุกรุกเคหะสถานในยามวิกาล

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ครูกาฬสินธุ์ แจงปมดราม่าสแกนหัวนักเรียน เซ็งถูกด่าฟรี “ไม่ได้โพสต์-ไม่ใช่ครูในภาพ” ชี้แจ้งความแล้ว
บทความถัดไปประธานบาร์ซ่ายันเมสซี่อยู่คัมป์นูจนแขวนสตั๊ดแน่นอน