หนุ่มไปรับแฟนผิดจังหวะ ญาติแฟนกำลังทะเลาะกัน ถูกไล่ยิงรถพรุน-ปืนจ่อหัว เหตุเข้าใจผิด

หนุ่มเกือบเอาชีวิตไม่รอด ขับรถไปรับแฟน โดยหนุ่มกระหน่ำยิงรถพรุน

หนุ่มวัยเบญจเพส ขับรถไปรับแฟนสาวหน้าบ้าน บังเอิญไปเจอสองสามีภรรยาครอบครัวของแฟนสาว ทะเลาะกันเรื่องหึงหวง มาเห็นรถจอดหน้าบ้านคิดว่ามีแฟนใหม่ ใช้ปืนที่พกมากระหน่ำยิงรถพรุน พร้อมใช้ปืนจ่อ โชคดีแฟนสาวมาช่วยบอกว่า ”นี่คือแฟนหนู” ตำรวจกำลังล่าตัวหลังหลบหนีไปหลังก่อเหตุ

วันที่ 8 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ว่าอยากจะให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี เกรงจะไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน หลังจากถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่รถยนต์ที่ขับมานับ 10 นัด โดยไม่ทราบสาเหตุ แล้วหลบหนีไป

จากการตรวจสอบ พบว่าที่ร้อยตรี พงศ์พัทธ์ นิลนนท์ อายุ 25 ปี  ชาว  อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ผู้เสียหาย เล่าว่า วันเกิดเหตุเวลาประมาณ 22.00 น.(26 มิ.ย.) ที่ผ่านมา

ช่วงนั้นตนจะไปรับแฟนสาวที่บ้าน เมื่อขับรถไปจอดหน้าบ้าน จู่ๆ ก็มีชายทราบชื่อต่อมาคือนายบุญหลาย จุลหัวโทน อายุ 27 ปี ชาว ต.ดงแดง อ.จตุรพัตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด ใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิ่งใส่รถกระบะ 4 ประตู ของตัวเองแบบไม่ยั้งนับ 10 นัด แต่ไม่โดนตัว จากนั้นนายบุญหลายยังเดินเข้ามาหันกระบอกปืนมาจ่อหัวอีก

ตอนนั้นตกใจมากและทำอะไรไม่ถูก เพราะไม่เคยรู้จักกับผู้ก่อเหตุมาก่อน กระทั่งแฟนสาวตนวิ่งออกจากบ้านมาแล้วกอดตนไว้ แล้วหันไปบอกนายบุญหลาย ว่า ”คนนี้แฟนหนู” ก่อนที่มือปืนจะหยุดยิง แล้วขึ้นรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ ไม่ทราบทะเบียน หลบหนีไป

ขณะที่ น.ส.สุธิดา ปลื้มมะระ อายุ 22 ปี แฟนสาวผู้เสียหาย เล่าว่า ได้นัดกับแฟนไว้ว่าให้มารับ แต่ก่อนที่แฟนหนุ่มจะเดินทางมาถึง ได้มีนายบุญหลาย ซึ่งเป็นแฟนเก่าพี่สาว ถือปืนมาที่บ้าน แล้วมาทะเลาะกับพี่สาวเรื่องลูก

ทันใดนั้นแฟนหนุ่มก็ขับรถมาจอด ก่อนนายบุญหลายจะเดินปรี่เข้าไปหาแล้วเอาปืนไปยิงใส่รถโดยไม่ถามว่าเป็นใคร คาดว่านายบุญหลายน่าจะเกิดอาการหึงหวง คิดว่าแฟนของตนเอง เป็นแฟนใหม่ของพี่สาว จึงออกไปก่อเหตุ

ตอนนี้แฟนรู้สึกว่าไม่มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน และอยากจะให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี เพราะเป็นการกระทำแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย และอาจจะย้อนกลับมาก่อเหตุอีก

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากการสอบถาม พ.ต.ท.ภานุวัฒน์ มากมูล สารวัตร (สืบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ทราบว่า หลังเกิดเหตุคนร้ายได้หลบหนีไปทันที ซึ่งตำรวจได้ทำการสืบสวน ไปในจุดที่คาดว่านายบุญหลาย จะหลบซ่อนแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้งบ 63 และ 64 ต่างพากันไปตายดาบหน้า : โดย สมหมาย ภาษี
บทความถัดไปดไวต์ ฮาวเวิร์ด ยันช่วยเลเกอร์สลุ้นแชมป์ช่วงรีสตาร์ตเอ็นบีเอแน่