เป็นงง! มอ’ไซค์ประสานงาบริเวณแลนด์มาร์คเมืองตรังจุดผู้ว่าเล่นมิวสิครณรงค์ลดอุบัติเหตุ สาหัส 2

เป็นงง! มอ’ไซค์ประสานงาบริเวณแลนด์มาร์คเมืองตรังจุดผู้ว่าเล่นมิวสิครณรงค์ลดอุบัติเหตุ สาหัส 2

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 รับแจ้งจากวิทยุสื่อสารศูนย์นเรนทรตรัง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชน บริเวณวงเวียนน้ำพุพะยูนแลนด์มาร์คเมืองตรัง ใกล้บ้านพักผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง จึงได้รายงานให้ ร.ต.อ.คักดา ตะหริ ร้อยเวรฯสอบสวน สภ.เมืองตรัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย มูลนิธิกุศลสถานตรัง และกู้ชีพ รพ.วัฒนแพทย์ ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบรถ จยย. 2 คัน ล้มจอดอยู่บนถนนใกล้กับวงเวียนน้ำพุพะยูน ที่เป็นสัญญาลักษณ์ท่องเที่ยวหรือแลนด์มาร์คของจังหวัดตรัง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย หญิง 3 ราย ชาย1 ราย พบรถ จยย. ยี่ห้อยามาฮ่า มีโอ สีครีม ทะเบียน ขทม 30 นครสวรรค์ ผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ขาหัก 1 ข้าง นอนเจ็บอยู่ใกล้กับตัวรถ และ ใกล้กัน พบ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน ขวค 418 ตรัง ได้รับบาดเจ็บ 1 คน เป็นหญิง สภาพแขนหัก นอนติดกับตัวรถ ส่วนผู้ชายที่นั่งซ้อนท้ายและผู้หญิงที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยกับรถทั้งสองคัน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยมีเพียงแผลรอยถลอก ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพ เร่งเข้าปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรัง

เบื้องต้นทราบว่ารถ จยย.ฮอนด้าเวฟขับมาทางตรงถนนตรัง-พัทลุง ส่วน จยย. ยาม่าฮ่า มีโอ ขับมาจากเส้นทางหลังจวนฯ ซึ่งเป็นเส้นทางลงจากเนิน ซึ่งถนนทั้ง 2 เส้นจะมาบรรจบตรงวงเวียนน้ำพุพะยูนพอดี และถนนเส้นดังกล่าวจะเป็นถนนเส้นทางที่ประชาชน นักเรียน คนทำงานใช้สัญจรกันมากในช่วงเช้าและเลิกงานตอนเย็น มีจราจรที่ค่อนข้างจะแออัด เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ชี้ว่าใครถูกใครผิด ต้องเชิญตัวไปสอบปากคำอีกครั้ง และจะประสานเทศบาลนครตรัง เพื่อขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อประกอบคดีในเหตุการณ์ครั้งนี้ต่อไป

อย่างไรก็ตามจุดเกิดเหตุบริเวณดังกล่าว ก่อนหน้านี้ทางผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดตรัง ได้จัดทำมิวสิคเพลง เพื่อรณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุทางถนน และได้มีการเผยแพร่ทางสื่อต่างๆในวันนี้ และเป็นจุดที่มีการถ่ายทำมิวสิคเพลง รณรงค์อุบัติเหตุเช่นเดียวกัน มีการแชร์เพื่อประชาสัมพันธ์ในวันนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ภราดร’ ซัด ฝ่ายค้านต้องทำหน้าที่ประชุมสภาเหมือน ส.ส.รัฐบาล หลังวอล์กเอาต์จนสภาล่ม 
บทความถัดไปผู้ป่วยโควิด-19 ทั่วโลก ทะลุ 12 ล้านแล้ว สหรัฐยังนำโด่ง