ผัวน้อยใจเมีย ซื้อโทรศัพท์ไม่ถูกใจ ก่อนหนีไปผูกคอตาย

ผัวน้อยใจเมีย ซื้อโทรศัพท์ไม่ถูกใจ ก่อนหนีไปผูกคอตาย

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 9 กรกฎาคม ร.ต.อ.ศุทภณ เวฬุวนาธรณ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งว่ามีเหตุชายผูกคอตายเสียชีวิต โดยเหตุเกิดที่พื้นที่บ้านประชาสรรค์ ต.ตาดทอง อ.เมืองยโสธร จึงเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลยโสธรและอาสากู้ภัย

ที่เกิดเหตุพบศพของ นายพะยอม สีลาขวา อายุ 36 ปี ชาวบ้านประชาสรรค์ ต.ตาดทอง อ.เมืองยโสธร ใช้เชือกแขวนคอตัวเองกับกิ่งต้นยางนา ในสภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นและสวมกางเกงยีนส์สีดำ อาสากู้ภัยจึงได้ช่วยกันปลดเชือกที่ผูกคอออก ก่อนจะนำศพผู้ตายลงมาให้แพทย์เวรได้ร่วมกันชันสูตรพลิกศพตามขั้นตอน ใกล้กับศพยังพบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายตกอยู่ที่พื้น 1 เครื่อง และมีกระดาษที่เขียนด้วยลายมือว่า ”ทางมีของไปเอามาให้ด้วย” เจ้าหน้าที่จึงไปค้นหาบริเวณป่าใกล้เคียง และพบกระเป๋า 1 ใบ ซึ่งภายในมีทรัพย์สินเครื่องใช้บางอย่างและขวดบรรจุน้ำมันเบนซิน 1 ขวด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด และคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง

สอบถาม นางพรทิพย์ ภูนามน อายุ 53 ปี ภรรยาของผู้ตาย เผยว่า ผู้ตายได้หายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากมีความน้อยใจตนที่ซื้อโทรศัพท์มือถือให้ไม่ถูกใจ จนกระทั่งช่วงเย็นวานนี้ผู้ตายกลับมาที่บ้านแต่ไม่ยอมเข้าบ้าน และเห็นเดินหายเข้าไปในป่าด้านหลังบ้านพัก แต่ตนก็ไม่ได้สนใจเพราะปกติทุกครั้งที่ผู้ตายไม่พอใจหรือทะเลาะกับตนก็มักจะเดินหนีเข้าป่าแบบนี้ทุกครั้ง และไม่นานก็จะกลับเข้าบ้านเช่นเดิม แต่เมื่อช่วงเย็นวานนี้ผู้ตายเกิดความน้อยใจตนเองจึงได้เดินหนีเข้าไปในป่าและไม่ยอมกลับเข้าบ้านอีก จนกระทั่งเช้าตนจึงออกตามหาและไปพบว่าผู้ตายได้ผูกคอตายเสียแล้ว ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านพักประมาณ 200 เมตร

ร.ต.อ.ศุทภณกล่าวว่า หลังจากที่ได้ร่วมกันชันสูตรพลิกศพแล้วสอบถามญาติไม่มีใครติดใจสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ จึงได้มอบศพให้กับญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon