ยายวัย 81 ใช้มีดแทงสวนเพื่อนบ้านเลือดพุ่ง หลังทะเลาะเรื่องหมา แล้วถูกรุมตบต่อย

เดือดเรื่องหมา ยายวัย 81ปี ใช้มีดปอกผลไม้แทงสวนเพื่อนบ้าน ทะเลาะเรื่องหมา ยกครัวพ่อแม่ลูก3 คน ใช้รองเท้าตบหน้าและต่อยปาก อดีตเคยมีเรื่องทะเลาะกันเรื่องหมามาแล้วครั้งหนึ่งและเหม็นขี้หน้ากันมาตลอด

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 9 ก.ค. รายงานข่าวว่า ร.ต.อ.วิจัย นามแก้ว รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันขึ้นภายในซอย 15 ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ กลางถนนระหว่างบ้านเลขที่ 1/7 กับบ้านเลขที่ 14 พร้อมตรวจสายตรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

มีผู้ถูกแทงด้วยมีดได้รับบาดเจ็บ 1 คน ยังทราบเพียงชื่อเล่นว่า นางอ้อย อายุประมาณ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ถูกแทงด้วยมีดเข้าที่แขนขวาได้รับบาดเจ็บ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี้ยงตึ้ง)หาดใหญ่ได้มาช่วยปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ และบนถนนยังมีหยดเลือดหยดอยู่ พร้อมกับมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 6 นิ้วตกอยู่ด้วย

ส่วนคนแทงชื่อว่า นางสโณ ปัญจารัตน์ อายุ 81 ปี อยู่บ้านเลขที่1/7 ยังยืนอยู่หน้าบ้านไม่ได้หลบหนีไปไหน รอพบตำรวจอยู่ในชุดนอนและอยู่ในอาการโมโห โดยได้รับบาดเจ็บถูกชกเข้าที่ปากจนบวม ตำรวจจึงเข้าไปสอบถามเหตุการณ์และนำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก

รายงานข่าวว่าได้สอบถาม นางสโณ ฯถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้เล่าให้ฟังว่า ตอนเกิดเหตุได้นำสุนัข ออกมาฉี่ที่หน้าบ้าน พอดีที่ นางอ้อย ซึ่งอยู่บ้านฝั่งตรงข้ามเดินจูงสุนัขผ่านมา ทำให้สุนัขของตนเห่าใส่สุนัขของ นางอ้อย

“สุนัขของนางอ้อย และสุนัขของนางอ้อยวิ่งมากัดสุนัขตน ทำให้นางอ้อยเดินมาตีหมาตน จึงเกิดทะเลาะกันโดย นางอ้อยได้ถอดรองเท้ามาตีหน้า จากนั้นสามีและลูกชายก็ออกมาช่วย สามีได้ชกหน้าตน โดยมีลูกชายช่วยจับตนไว้ ตนจึงใช้มีดที่ถือมาปลูกต้นไม้แทงสวนไป1ครั้งไม่รู้ว่าโดนตรงไหน เพราะตนไม่มีใครอยู่กับพี่สาวอายุ 91ปีกันสองคน ส่วนอีกฝ่ายมี 3คน

นางสโณ กล่าวว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ตนกับเพื่อนบ้านรายนี้ทะเลาะกัน เมื่อประมาณ 2เดือนได้ทะเลาะกันครั้งหนึ่งแล้ว เพราะสุนัขตนเห่าและนางอ้อย เอาน้ำมาสาดและจะถอดรองเท้ามาตบหน้าครั้งหนึ่งแล้ว แต่สามีห้ามไว้ แต่ครั้งนี้กลับถูกรุมจึงต้องใช้มีดเสียบสวนไป

ตำรวจได้แจ้งข้อหา นางสโณ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กาย และจะเชิญคู่กรณีมาสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง หากเข้าข่ายร่วมกันทำร้ายร่างกายก็จะแจ้งข้อหาเช่นกัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon