ปชช.ทะลักซื้อสินค้า ‘เซ็นทรัลหาดใหญ่’ ก่อนปิดตำนาน 26 ปี สาขาแรกของภาคใต้ 24 ส.ค.นี้

เซ็นทรัลหาดใหญ่

ปิดตำนานห้างเซ็นทรัลหาดใหญ่สาขาแรกในภาคใต้ ประกาศปิด 24 ส.ค. ผู้คนทะลักซื้อสินค้าลดราคาเต็มห้าง หลังเปิดมา 26 ปี เปลี่ยนเป็นโรงแรมแทน

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม มีรายงานว่า บรรยากาศที่ถนนเสน่หานุสรณ์ ย่านการค้าการท่องเที่ยวของเมืองหาดใหญ่ กลับมาคึกคักเป็นครั้งแรกในรอบ 3 เดือน มีประชาชนจำนวนมากพากันไปซื้อสินค้าที่ห้างเซ็นทรัลหาดใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณถนนเสน่หานุสรณ์ ที่กำลังจะปิดตัวลงในวันที่ 24 สิงหาคมนี้

โดยห้างได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายขึ้นเป็นพิเศษ ด้วยโปรโมชั่น Big Clearance Sale วันที่ 10 ก.ค.-23 ส.ค.63 ลดราคาสินค้าทั้งห้างสูงสุด 90 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ผู้คนพากันไปซื้อสินค้าจนทำให้ถนนโดยรอบห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่คับแคบ รถหนาแน่นและค่อนข้างติด โดยเฉพาะถนนเสน่หานุสรณ์ก่อนเข้าห้าง

นับเป็นครั้งแรกในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่ย่านการค้าหาดใหญ่คึกคักอีกครั้งหลังจากที่มีการปลดล็อกเมืองหาดใหญ่

ขณะที่บรรยากาศภายในห้างสรรพสินค้าเซ็ลทรัลหาดใหญ่ ทุกชั้นทุกแผนกเต็มไปด้วยลูกค้าที่เข้าไปเลือกซื้อสินค้ากันอย่างคึกคัก ทั้งของใช้ เสื้อผ้า รองเท้าแบรนด์ดัง ลูกค้าต้องต่อแถวรอจ่ายเงินที่หน้าเคาน์เตอร์ยาวเหยียด โดยทางห้างมีมาตรการคุมเข้มป้องกันโควิด-19 มีการตั้งจุดคัดกรองเช็กอินเช็กเอาต์และตรวจวัดอุณหภูมิทางเข้าออกลูกค้าทุกคน

สำหรับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2537 ซึ่งเป็นสาขาแรกของภาคใต้ของเครือเซ็นทรัล รวมเวลา 26 ปี จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค. เพื่อปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจใหม่เป็นโรงแรมแทน จะย้ายห้างเซ็นทรัลหาดใหญ่ไปรวมกับห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ถนนกาญจนวณิชย์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon