สุดโหด!! สามียิงภรรยาต่อหน้าลูก ก่อนหนีเอาปืนไปทิ้งน้ำ

สุดโหด!! สามียิงภรรยาต่อหน้าลูก ก่อนหนีเอาปืนไปทิ้งน้ำ ก่อนที่จะประสานญาติพาเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางด้านแม่ผู้เสียชีวิตไม่เชื่อว่าเกิดจากการหึงหวง น่าจะมาจากยาเสพติดมากกว่า

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม  ร.ต.อ สิโรฒ จริยวิจิตร ร้อยเวร สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง ได้รับแจ้งเหตุสามียิงภรรยาเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 85 หมู่ 4 บ้านในเหยา ต.ห้วยยอด อ.ห้วยยอด จ.ตรัง เมื่อตำรวจไปถึงที่เกิดเหตุ พบเพียงรอยเลือดอยู่ภายในบ้าน โดยหลังก่อเหตุผู้ต้องหาคือนายสัมพันธ์ แคล้วคลาด อายุ 40 ปีได้ติดต่อญาติขอเข้ามอบตัวในเวลาต่อมา ซึ่งตำรวจได้พาผู้ต้องหาไปชี้จุดที่ทิ้งอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ในขุมเหมืองป่ากอ หมู่ 4 ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 800 เมตร แต่ไม่พบ จึงนำผู้ต้องหาไปสอบปากคำที่สภ.ห้วยยอด

ส่วนผู้ตายซึ่งเป็นภรรยาทราบชื่อคือ น.ส สุพัฒสร สามชุม อายุ 32 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่หน้าอก 1 นัด เสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาลห้วยยอด จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายกับสามีมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน ก่อนที่ฝ่ายสามีจะเอาไปคว้าปืนจากในห้องนอนออกมายิงผู้ตายต่อหน้าลูกสาววัย 13 ปีและลูกชายวัย 10 เดือน ก่อนที่ผู้ต้องหาจะวิ่งไปทิ้งอาวุธปืนไว้ในหนองน้ำและขอเข้ามอบตัวหลังเกิดเหตุเพียง 1 ชั่วโมง ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากความหึงหวงภรรยาที่มีรูปร่างหน้าตาดี มีชายหนุ่มมาติดพันหลายคน ทั้งยังจับได้ว่าฝ่ายผู้ตายคุยไลน์ เล่นเฟสอยู่กับชายหนุ่มคนอื่นจนเกิดความหึงหวง นำไปสู่การทะเลาะวิวาทและก่อเหตุในที่สุด

นางสุพิศ ชูด้วง อายุ 50 ปีแม่ของผู้ตายกล่าวว่า สาเหตุที่เกิดขึ้นไม่น่าจะมาจากการหึงหวง แต่น่าจะมาจากผู้ต้องหาติดยาเสพติดและทุบทำร้ายลูกสาวเป็นประจำจนเป็นที่เอือมระอาของชาวบ้าน ซึ่งลูกสาวเป็นเสาหลักของครอบครัว หาเลี้ยง 4 ชีวิตมาโดยตลอด ขณะเกิดเหตุลูกสาวได้อุ้มลูกชายวัย 10 เดือน ไว้ในอก โชคดีที่กระสุนปืนไม่ไปถูกลูกชาย ยืนยันสาเหตุเกิดจากผู้ต้องหาติดยาเสพติดอย่างหนักจนก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘มาร์เกซบราเธอร์’ เตรียมลงขี่ด้วยหมวกเวอร์ชั่นพิเศษระดมเงินต้านภัยโควิด
บทความถัดไปธุรกิจนวดเผชิญภาวะหนี้ ทรุดหนักปิดกิจการกว่า 60%