ฆ่าโหดชายนิรนาม ศพลอยติดริมตลิ่งแม่น้ำเจ้าพระยา

เมื่อเวลา 10.00o น. วันที่ 13 กรกฏาคม 2563 รตอ.ชัยพัขร์ อารีย์วงษ์ รอยเวร สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบผู้เสียชีวิตลอยอยู่ริมตลิ่งแม่น้ำเจ้าพระยา พื้นที่หมู่ที่ 2 ตำบลบางกระบือ อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี จึงได้รีบรุดเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวรจากโรงพยาบาลสิงห์บุรีและเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยสิงห์บุรี

ในที่เกิดเหตุ พบร่างชายไทย ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-35 ปี ผิวดำแดง สูงประมาณ 150-155 เซนติเมตร สวมเสื้อเชิ๊ตสีดำ กางเกงยีนส์สีดำ ไม่สวมรองเท้า นอนเสียชีวิตอยู่ในแม่น้ำ โดยชาวบ้านได้ช่วยกันนำร่างมาไว้ริมฝั่ง โดยนายธงชัย พวงแก้ว อายุ 58 ปี ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุและเป็นผู้พบศพรายแรก กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้นั่งเรือออกไปจับปลา สังเกตุเห็นบางสิ่งลอยอยู่บนผิวน้ำ นึกว่าเป็นสุนัข แต่เมื่อเข้าไปใกล้ๆ จึงพบว่าเป็นสพ จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

จากนั้นเมื่อเจ้าหน้าที่พร้อมแพทย์เวรมาตรวจสอบ สภาพศพอย่างละเอียดแล้วพบว่า สภาพศพผู้เสียชีวิตมีบาดแผล ถูกของมีคม เป็นแผลฉกรรจ์ ที่บริเวณหน้าอก 2 แผล ในร่างพบธนบัตรนับได้ 1,196 บาท พร้อมโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เจ้าหน้าที่ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือ เพื่อตรวจหาข้อมูลข้อผู้เสียชีวิต พบว่าโทรศัพท์ของผู้เสียชีวิต ไม่มีซิมการ์ด โดยแพทย์ลงความเห็นว่า ผู้ตายเสียชีวิตจากการถูกของมีคมแทงทะลุที่ปอด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชั่วโมง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพไปพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แน่ชัด ยังสถาบันนิติเวช และสืบหาข้อมูลว่าผู้ตายเป็นใคร เพื่อเร่งคลี่คลายคดีต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image