ระทึก! เพลิงลุกไหม้รถเพิ่งซ่อม เปลวไฟสูง 5 เมตร คนขับหนีตายรอดหวุดหวิด

เมื่อเวลา 19.00น. วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้รถยนต์ บริเวณซอยบางศรีเมือง 30 ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองบางศรีเมือง และพื้นที่ใกล้เคียง เร่งระงับเหตุ

จากการสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ ยี่ห้อ ซีตรอง สีฟ้า ทะเบียน 2กถ4195 กทม.จอดอยู่ภายในซอย ถูกเพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็วทั้งคัน เปลวไฟสูงท่วมกว่า 5 เมตรหรือเท่าหลังคาบ้าน โดยมีรถน้ำเทศบาลเมืองบางศรีเมืองจำ 1 คัน ระดมฉีดน้ำเร่งควบคุมเพลิงโดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ เบื้องต้นพบทราบชื่อผู้ขับขี่ คือ นายชาลี การฉัตรี อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 73/6 หมู่ 1 ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี

จากการสอบสวน นายชาลี ให้การว่า ตนได้นำรถยนต์คันนี้ไปซ่อมที่อู่แห่งหนึ่งที่ย่าน อ.บางกรวย ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 7-8 กิโลเมตร จากนั้นขับรถกลับมาบ้าน โดยขับเข้าซอย จู่ๆมีควันและเปลวไฟลุกไหม้ขึ้นมาอย่างรวดเร็วโดยไม่ทราบสาเหตุ ตนตกใจรีบวิ่งหนีตายออกจากรถ จากนั้นไฟลุกไหม้ท่วมรถอย่างรวดเร็ว โชคดีที่ตนตัดสินใจวิ่งหนีออกมาก่อน ส่วนสาเหตุยังไม่แน่ใจว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบนอกจากรถยนต์ได้รับความเสียหายทั้งคันแล้ว เพลิงยังลุกลามไหม้เครื้องซักผ้าที่ตั้งอยู่ร้านหน้าปากซอยอีก 2 เครื่อง ซึ่งเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจะเร่งหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ต่อไป

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image