ฝนตกหนักถนนลื่น อุบัติเหตุซ้ำซ้อนรถชนกัน 3 คันรวด โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ

ฝนตกหนักถนนลื่น อุบัติเหตุซ้ำซ้อนรถชนกัน 3 คันรวด โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 13ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนรถชนคัน 3 คันรวด บนถนนสายสงขลา-นาทวี ฝั่งขาออกตัวเมืองสงขลา หลัง มรภ.สงขลา เขตเทศบาลเมืองเขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา ในช่วงที่มีฝนตกหนักถนนลื่น รถที่ชน 3 คัน จอด กองรวมกันอยู่บนถนน เป็นรถกระบะ 1 คันและรถเก๋ง 2 คัน โชคดีที่ไม่มีผู้บาดเจ็บ แต่อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้รถ ที่ออกจากตัวเมืองสงขลาติดยาวเหยียดเพราะเป็นช่วงที่ผู้คนเดินทางกลับและรถหนาแน่นมาก

จากการสอบสวนทราบว่า ช่วงเกิดเหตุรถทั้งสามคันได้ขับตามหลังกันมา โดยรถกระบะโตโยต้าทะเบียน กข 7843 พัทลุง ซึ่งอยู่หลังสุดได้พุ่งชนท้าย รถเก๋งโตโยต้าวีออส ทะเบียน กบ 7560 สงขลา ที่อยู่ตรงกลางและกระเด็นไปชนรถเก๋งฮอนด้าแอคคอต ทะเบียน 6939 สงขลา ที่อยู่ด้านหน้า ทำให้รถที่เสียหายหนักที่สุดคือรถเก๋งโตโยต้าวีออสซึ่งถูกชนทั้งด้านหน้าและด้านหลังจนยุบ สาเหตุมาจากสภาพถนนลื่น เมื่อรถชลอตัวทำให้คันหลังเบรคไม่ทันจึงพุ่งชนคันหน้าต่อๆกันไป

รายงานข่าวว่าเกิดเหตุพนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวัน ไว้เป็นหลักฐานและจะสอบสวนเจ้าของรถทั้งสามคันอีกครั้งหนึ่ง เพื่อดำเนินการค่าเสียหาย เนื่องจากรถทั้งสามคันมีประกันภัย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ระยอง’ปิดร.ร. 13 แห่ง ป้องกันการระบาด หันเปิดสอนออนไลน์ชั่วคราว
บทความถัดไปรมต.กีฬารับปากผลักดันกีฬาสูงอายุเต็มสูบ กกท.ทุ่ม18 ล้าน ศึกมาสเตอร์เกมส์ปูทางสู่ระดับโลก