รวบเมียกับกิ๊กฆ่าทุบหัวผัว จัดฉากนำศพใส่รถทิ้งถนนอำพรางคดี

รวบเมียกับกิ๊กฆ่าทุบหัวผัว จัดฉากนำศพใส่รถทิ้งถนนอำพรางคดี

กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพ นายพิธยุทธ โพธิ์ภักดี หรือ ต่าย อายุ 42 ปี ชาว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิตภายในรถกระบะอีซูซุ สีขาว ทะเบียน บพ 8390 เพชรบุรี สภาพรถตกข้างทางริมถนนสายบายพาสชะอำ – ปราณบุรีขาล่องใต้ บริเวณ 4 แยก หน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารสัตว์เพชรบุรี ต.สามพะยา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เมื่อคืนกลางดึกวันที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยผู้ตายใบหน้าบวมบูดลักษณะคล้ายถูกของแข็งทุบที่บริเวณใบหน้า ไม่สอดคล้องจากอุบัติเหตุถูกรถชน ประกอบญาติผู้เสียชีวิตติดใจในสาเหตุการตาย จึงส่งศพผ่าพิสูจน์ที่ รพ.พระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี แพทย์ลงความเห็นว่าผู้ตายน่าจะถูกทำร้ายมาก่อนโดยที่ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ สมองฟกช้ำ และเลือดออกใต้เยื่อหุ้มสมอง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ทำการสืบสวนหาตัวคนร้าย ทราบว่า ผู้ตายมีภรรยา ชื่อ น.ส.สุมาริน หรือปุ๋ย ยอดทอง อายุ 32 ปี ชาว ต.หนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ทั้งคู่พักอาศัยที่ ต.หนองพลับ แต่ระยะหลังมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้งจากเรื่องชู้สาว จึงได้สอบปากคำญาติผู้ตายเพื่อรวบรวมหลักฐาน เนื่องจากคาดว่า น.ส.สุมาริน น่าจะมีส่วนรู้เห็นสาเหตุการตาย

ความคืบหน้าเวลา วันที่ 15 กรกฎาคม น.ส.สุมาริน พร้อมด้วยนายปฏิกรณ์หรือปอง สวัสดิสรรพ์ อายุ 39 ปี เพื่อนสนิท ชาว อ.หัวหิน เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.หนองพลับ อ.หัวหิน ทั้งคู่ให้การรับสารภาพว่าร่วมกันทำร้ายนายพิธยุทธ จนเสียชีวิต โดย น.ส.สุมาริน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ นายพิธยุทธได้ขับรถตามไปพบตนกับนายปฏิกรณ์ ขณะนั่งรับทานอาหารภายในสวนอาหารแห่งหนึ่งในเมืองหัวหิน ด้วยความหึงหวงจึงมีปากเสียงและทำร้ายร่างกาย ก่อนที่สามีจะให้ตนกลับไปพูดจาตกลงที่บ้านและมีปากเสียงต่อเนื่อง ด้วยความโกรธนายพิธยุทธเดินถือมีดจะเข้ามาแทงแต่หลบทัน จังหวะที่นายปฏิกรณ์ที่ยืนแอบดูด้านนอกเห็นเหตุการณ์ จึงเข้ามาช่วยผลักนายพิธยุทธจนล้มคว่ำลงกับพื้น ก่อนที่ตนจะใช้ไม้ที่วางอยู่ข้างตีเข้าที่ที่ใบหน้าสามีหลายครั้งจนเสียชีวิต จากนั้นกลัวความผิด จึงนำศพสามีใส่รถกระบะขับไปถนนบายพาสเขตชะอำ จัดฉากทำทีให้เหมือนกับรถประสบอุบัติเหตุ แต่สุดท้ายสำนึกผิดจึงเข้ามอบตัวสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ด่วน!! ผู้ว่าฯระยอง ประกาศให้ปชช.เดินทางไปสถานที่เสี่ยง เร่งเข้ารับการตรวจเชื้อโควิด
บทความถัดไปราชกิจจาฯ เผยแพร่หลักเกณฑ์แต่งตั้งผศ.-รศ.-ศ.ฉบับล่าสุด