หนุ่มเบนซ์หัวร้อนชกตาวัย 69 ปี ฉุนถูกปาดหน้า แถมบังคับกราบขอโทษแม่ตัวเอง

หนุ่มเบนซ์หัวร้อนชกตาวัย 69 ปี ฉุนถูกปาดหน้า แถมบังคับกราบขอโทษแม่ตัวเอง

หัวร้อน – หนุ่มขับเบนซ์หัวร้อนชกคุณตาวัย 69 ปี หลังฉุนถูกปาดหน้า ขณะที่คุณตาขับรถเข้ามาต่อ พ.ร.บ.ก่อนแจ้งความ ยันไม่มีการยกโทษให้เด็ดขาด

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเผยแพร่ภาพเหตุการณ์คนร้ายใช้กำลังชกใบหน้าคุณตา วัย 69 ปี บริเวณร้าน ตรอ.บุญทวี อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น ผ่านโซเชียล ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก โดย นายมนตรี สาคุณ อายุ 69 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่ถูกชกใบหน้า กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกจากหมู่บ้านเพื่อไปที่ร้านบุญทวี เพื่อทำการต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ เมื่อถึงทางเข้าหน้าร้านจึงชะลอรถ เพื่อจะเลี้ยวขวาเข้าร้าน โดรถข้างหลังอยู่ไกลประมาณ 50-60 เมตร จึงตัดสินใจเลี้ยวขวาเข้าไปจอดในบริเวณร้าน และพนักงานที่ร้านเดินมาต้อนรับ

“ขณะเดียวกันก็มีรถเบนซ์ สีดำ จำทะเบียนไม่ได้ มีชายรูปร่างสูงประมาณ 165 ซม. ผิวขาว แต่งตัวเรียบร้อย เป็นคนขับ ขับรถปาดหน้าในบริเวณร้าน จากนั้นก็ลงจากรถมาชกที่ขมับซ้าย 1 ครั้ง บอกว่าตนเองขับรถปาดหน้า ซึ่งผมได้ยอมยกมือไหว้ขอโทษแม้จะคิดว่าไม่ได้เป็นคนผิด เพราะอยากให้เรื่องจบและอีกใจหนึ่งก็กลัวว่าชายคนดังกล่าวจะมีอาวุธและทำร้ายผมอีก แต่ชายคนดังกล่าวบอกให้ลงจากรถไปกราบขอโทษมารดาที่นั่งในรถเบนซ์ จึงทำตาม โดยเดินไปที่รถเบนซ์และเข้าไปกราบขอโทษมารดาของชายรายดังกล่าวพร้อมกับถามว่า เป็นอะไร เจ็บตรงไหนหรือไม่ ซึ่งมารดาตอบว่า เจ็บที่หน้าผากนิดหน่อย จึงขอโทษ และเดินออกจากรถ และชายคนที่ก่อเหตุกล่าวอีกว่า เห็นว่าเป็นคนแก่ไม่อยากทำอะไรมาก ถ้าเป็นชายวัยรุ่นจะฆ่าให้ตายตรงนั้นเลย พร้อมกับกล่าวหาว่าผมขับรถปาดหน้า จากนั้นก็ขับรถออกไป ซึ่งช่วงเวลาเกิดเหตุนั้นลูกค้า พนักงานในร้านเห็นกันทุกคน แต่ไม่มีใครกล้าเข้ามาช่วยเหลือเพราะเกรงจะถูกชายรายดังกล่าวทำร้ายร่างกายไปด้วย” นายมนตรีกล่าว

Advertisement

นายมนตรีกล่าวต่ออีกว่า เมื่อเหตุการณ์ผ่านไปตนจึงได้ไปต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ จากนั้นจึงโทรศัพท์แจ้งลูกหลานมาหาที่ร้าน รวบรวมหลักฐานจากกล้องวงจรปิดของทางร้าน นำเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ศรศักดิ์ พากระโทก สว.(สอบสวน) สภ.หนองสองห้อง ให้มีการสืบสวนสอบสวนจับกุมชายรายดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะไม่มีการยอมความหรืออภัยให้เด็ดขาด เพราะคนเป็นผู้ใหญ่ ไม่น่าจะมาขับรถยนต์แล้วใช้อารมณ์วู่วามเช่นนี้

ขณะที่ นายวรุต มีตา อายุ 31 ปี หลานชายตามนตรี กล่าวว่า หลังทราบเรื่องจากตาจึงเดินทางไปที่ร้าน และขอภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อนำเป็นหลักฐานในการแจ้งความเอาผิดกับชายที่ขับรถเบนซ์สีดำ ซึ่งมีทะเบียนที่ชัดเจน แต่ในวงจรปิดเมื่อซูมดูจะเบลอ จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ด้วย เพราะครอบครัวไม่มีใครยอมรับคำขอโทษ และขอให้ตำรวจมีการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image