คุณตาเดินหน้าเอาผิดหนุ่มเบนซ์หัวร้อน หลังถูกตบที่ขมับซ้าย อ้างถูกตาขับรถปาดหน้า

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 20 กรกฎาคม ที่ สภ.หนองสองห้อง อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น นายมนตรี สาคุณ อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 1 บ้านสำโรง ต.สำโรง อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นผู้ที่ถูกชายขับรถเบนซ์สีดำ ตบที่ขมับซ้ายขณะกำลังขับรถเข้าไปจอดในบริษัทที่รับทำ พ.ร.บ.รถยนต์ ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำในรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับช่วงเกิดเหตุ โดยครั้งนี้นายมนตรีเดินทางมาพร้อมกับทนายความและลูกสาว

นายมนตรีกล่าวว่า เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้รายละเอียดในวันเกิดเหตุ และขอยืนยันว่าไม่ได้ตัดหน้ารถเบนซ์หรือรถคันใด และยังยืนยันว่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับคนขับรถเบนซ์ให้ถึงที่สุด และให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าว เพราะสิ่งที่กระทำไม่ใช่เรื่องดี

ด้านนายเฉลิมเขตร์มงคล กองเกิด อายุ 41 ปี ทนายความ กล่าวว่า คดีที่เกิดขึ้นทางผู้เสียหาย นำหลักฐานที่เกี่ยวข้องในวันเกิดเหตุมาให้พนักงานสอบสวนทั้งหมดแล้ว จึงขอมอบหมายให้พนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบสวนสอบสวนหาตัวคนขับรถเบนซ์มาเนินคดีตามกฏหมาย ในส่วนที่จะให้อภัยหรือขอโทษอะไรต่างๆ นั้นขอให้เป็นเรื่องทีหลัง เพราะตอนนี้ครอบครัวของผู้เสียหายต้องการดำเนินคดีกับชายที่ทำร้ายคุณตา

ขณะที่ พ.ต.ท.ปรีชา อุ่นคำ รอง ผกก.สส.สภ.หนองสองห้อง กล่าวว่า หลังได้ทำการตรวจสอบรถเบนซ์รุ่นเดียวกับคันที่ปรากฏในคลิปที่ชายคนขับรถเบนซ์ทำร้ายคุณตา การตรวจสอบใน อ.หนองสองห้อง พบว่ามีรถเบนซ์รุ่น C220 เพียง 1 คัน เจ้าของรถรูปร่างเล็ก ทะเบียนรถก็ไม่ตรงกับคันที่ก่อเหตุ อีกทั้งคนก่อเหตุที่ปรากฏตามคลิปก็ไม่ใช่ข้าราชการตำรวจแต่อย่างใด เพราะตำรวจตัดผมเรียบร้อย ส่วนชายรายดังกล่าวน่าจะเป็นนักธุรกิจที่เดินทางผ่าน อ.หนองสองห้อง เนื่องจากว่า เส้นทางจาก อ.พล มา อ.หนองสองห้องนั้นสามารถเดินทางต่อไปยังจังหวัดบุรีรัมย์ได้ด้วยจึงฝากถึงประชาชนที่พบเบาะแสของชายคนขับรถเบนซ์สีดำตามคลิปที่เกิดเหตุ แจ้งเบาะแสมาที่เบอร์ พ.ต.ท.ปรีชา 08-9712-9091 และเบอร์ 0-4349-1567 ตลอด 24 ชม.และถ้าคนขับรถเบนซ์สีดำ ที่ก่อเหตุในวันดังกล่าว หากทราบข่าว ก็สามารถเดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สภ.หนองสองห้อง ได้ทุกวัน

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ชุดสืบสวน บก.สส.ภ. 4 ร่วมกับ ชุดสืบสวน ภ.จว.ขอนแก่น และชุดสืบสวน สภ.หนองสองห้องจะระดมกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบหาเบาะแสเพิ่มเติมเพื่อให้ได้หลักฐานชี้ชัดในเรื่องของทะเบียนรถเพื่อจะสามารถตรวจสอบได้ว่าใครเป็นเจ้าของรถก็จะเรียกมาสอบปากคำตามขั้นตอนต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon