“แม่น้องเนยไลฟ์สดขายสบู่” แจ้งความเอาผิดนักเลงคีย์บอร์ด เผย 2 วันที่ผ่านมามีออเดอร์กว่า 500 ก้อน

“แม่น้องเนยไลฟ์สด” ขายสบู่ครีมเสริมความงาม แจ้งความเอาผิดนักเลงคีย์บอร์ด เผย 2 วันที่ผ่านมามีออเดอร์กว่า 500 ก้อน

แม่ของน้องเนย นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสระแก้ว ที่หารายได้เสริมช่วยครอบครัวโดยการไลฟ์สดขายสบู่และครีมเสริมความงาม จนถูกนักเลงคีบอร์ดบลูลี่ ล่าสุด แจ้งความดำเนินคดีในข้อหา หมิ่นประมาทแล้ว ขณะเดียวกันหลังจากเกิดเรื่องนี้ ทำให้ยอดสั่งสบู่ทำให้ผิวขาวของน้องเนยในห้วง 2 วันที่ผ่านมา มียอดสั่งสินค้าไม่ต่ำกว่า 500 ก้อน

หลังจากเด็กหญิงเกณิกา ศิริ หรือ น้องเนย นักเรียนมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองสระแก้ว ได้ใช้เวลาว่างในการหารายได้เสริมเพื่อช่วยเหลือครอบครัว โดยการไลฟ์สดผ่านทางเฟสบุ๊ค เพื่อขายสบู่และครีมเสริมความงาม แต่กลับถูกชาวโซเชียล บลูลี่ และเข้าไปแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำรุนแรง จนทำให้น้องเนย ต้องร้องไห้ขณะทำการไลฟ์สดขายสินค้า

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา นางสาวนิตยา พื้นบาตร แม่ของน้องเนย ได้ขึ้นโรงพักเมืองสระแก้ว แจ้งความดำเนินคดีบุคคลกลุ่มนี้ ในข้อหาหมิ่นประมาททำให้เสียชื่อเสียงแล้ว โดยมีร้อยตำรวจโทประสพชัย แสงใต้โพธิ์ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองสระแก้ว เป็นร้อยเวรรับคดี ล่าสุด ทางแม่ของน้องเนย ได้รับการติดต่อมาจากผู้ปกครองคนหนึ่งซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยอ้างว่า ต้องการขอโทษน้องเนยผ่านทางโทรศัพท์ แต่แม่น้องเนยปฏิเสธเนื่องจากมีการลงบันทึกประจำวันแจ้งความกับตำรวจแล้ว ทำให้แม่และน้องเนย ได้นัดพูดคุยกับคู่กรณีในวันพรุ่งนี้ 9 โมงเช้าที่สถานีตำรวจภูธรเมืองสระแก้ว

ขณะเดียวกัน น้องเนย ได้ใช้เวลาว่างในวันที่หยุดเรียนตามแบบวิถีใหม่ ทำการไลฟ์สดขายสบู่และครีมเสริมความงามตามปกติ โดยเฉพาะในช่วง 2 วันที่ผ่านมา หลังจากเกิดปัญหาถูก บลูลี่จากชาวโซเชียล ทำให้ยอดการสั่งสินค้าสูงขึ้นอย่างน่าใจหาย โดยน้องเนย เปิดเผยกับทีมข่าวเราว่า 2 วันที่ผ่านมา มียอดสั่งสบู่ทำให้ผิวขาวก้อนละ 19 บาท มากกว่า 500 ก้อนแล้ว รู้สึกดีใจมาก และอยากขอบคุณลูกค้าและผู้ใหญ่ใจดีทุกๆท่าน ที่ร่วมสนับสนุนน้องเนยด้วยดีมาตลอด สิ่งเหล่านี้จะเป็นแรงผลักดันและเป็นกำลังใจให้กับน้องเนย ในการหารายได้ช่วยเหลือครอบครัว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ใบเฟิร์น ขอเคลียร์กับชาวเน็ต ยืนยัน แม่ท็อป ไม่เคยขอกระเป๋าแบรนด์เนม
บทความถัดไปMake Web Easy จับมือ GB Prime Pay เผยแนวคิดการสร้างธุรกิจออนไลน์ ผ่านยุค New Normal