“เข้ม หัสวีร์” พระเอกช่อง7 ขอผ่อนผันคัดเลือกทหารเป็นปีที่3 เหตุยังติดเรียน-ถ่ายละคร

บึงกาฬ เข้ม หัสวีร์ พระเอกช่อง7ขอผ่อนผันคัดเลือกทหารเป็นปีที่3

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 25 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอเซกา จ.บึงกาฬ มีการคัดเลือกทหารเกณฑ์ประจำปี 2563 และคึกคักไปกว่านั้นคือมี หนุ่มเข้ม –หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ดาราชายจากช่อง 7 ซึ่งปีนี้มาผ่อนผันการคัดเลือกทหาร เป็นปีที่ 3 โดยให้เหตุผลว่าอยู่ระหว่างเรียนหนังสือและมีถ่ายทำละครและหนัง โดยมี พ.อ.อำนาจ กระโทกนอก สัสดีจังหวัดบึงกาฬ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหารชุดตรวจเลือกอำนวยความสะดวกจัดการเอกสารขอผ่อนผันให้

หนุ่มเข้ม หรือนายหัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล อายุ 22 ปี ตามภูมิลำเนาอยู่บ้านท่าสะอาด หมู่ 6 ต.ท่าสะอาด อ.เซกา จ.บึงกาฬ จบชั้นมัธยมต้นจากโรงเรียนพรเจริญวิทยา อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ เป็นชาวจังหวัดบึงกาฬ โดยกำเนิด ปัจจุบันกำลังเรียนต่อคณะนิเทศศาสตร์ เอกการแสดง มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต มีผลงานละครเรื่อง ไฮโซ สะออน จ้าวสมิง ตะกรุดโทน ตะวันอาบดาว หัวใจลูกผู้ชาย ทางช่อง 7 สี

หนุ่มเข้ม กล่าวว่า วันนี้ได้มายื่นขอผ่อนผันออกไปอีก 1 ปี เนื่องด้วยยังติดการเรียนและยังมีงานละครจำเป็นที่ต้องรับผิดชอบอยู่ จริงๆแล้ววันนี้ก็มีถ่ายละครอยู่ เรื่อง เผาขน หลังจากยื่นขอผ่อนผันเสร็จก็จะรีบเดินทางกลับไปถ่ายละครต่อ แต่ปีหน้าต้องมาลุ้นกันครับว่าจะจับใบดำใบแดง หรืออาจจะขอผ่อนผันต่อต้องดูอีกที

ซึ่งตอนนี้ก็มีละคร “โซ่เวรี” ซึ่งก็ถ่ายทำปิดกล้องไปแล้ว และก็ยังมีถ่ายทำอยู่เรื่อง “เผาขน” ส่วนภาพยนตร์มีเรื่อง “รักนะ ซุปซุป”ซึ่งก็มีกำหนดฉายในวันที่ 29 ก.ค.นี้ ยังไงก็ฝากติดตามละครและภาพยนตร์ที่เข้มแสดงด้วยนะครับ ..

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image