ไปต่อไม่ไหว! โรงแรมดัง 5 ดาวภูเก็ต ประกาศปิดตัวถาวร โควิดกระทบหนัก

ไปต่อไม่ไหว! โรงแรมดัง 5 ดาวภูเก็ต ประกาศปิดตัวถาวร โควิดกระทบหนัก

โรงแรมดัง 5 ดาวภูเก็ตประกาศปิดตัวถาวร หลังกระทบสถานการณ์โควิดอย่างหนัก ปิดตำนานซีวิว 180 องศา หลังเปิดเป็นทางการได้เพียง 6 ปี

วันที่ 27 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เฟสบุ๊คของ โรงแรม U Zenmaya Phuket ของโรงแรม ยู เซ็นมายาภูเก็ต รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 6/181 หมู่ที่ 6 ต.กมลา อ.กะทู้ จังหวัดภูเก็ต ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า
“ ขอบคุณแฟนๆ ทุกท่านและทุกการสนับสนุนด้วยดีเสมอมา เนื่องจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่เกิดขึ้น ณ ปัจจุบัน

ส่งผลกระทบให้ทางรีสอร์ทไม่สามารถกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท จึงได้มีการลงความเห็นและตัดสินใจที่จะยกเลิกการบริหารจัดการโรงแรมภายใต้ชื่อ ยู เซนมายา ภูเก็ต โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 23.59 น. เป็นต้นไป หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการจองห้องพัก สามารถติดต่อเราได้ที่อีเมล reserve@uhotelsresorts.com

สำหรับลูกค้าที่ได้ชำระเงินล่วงหน้าไว้นั้น จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อท่านทางอีเมล์เพื่อดำเนินการต่อไปคะ นอกจากนี้ เราขอเรียนให้ท่านทราบว่า เราจะทำการลบเพจนี้ออกจากบัญชีเฟซบุ๊ก ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 23.59 น. ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท รอที่จะได้ต้อนรับทุกท่านอีกครั้งสู่การพักผ่อนกับเรา ทั้งในประเทศไทย ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศลาว และรวมถึงประเทศเวียดนาม”


อย่างไรก็ตามหลังมีการโพสต์ก็ได้มีผู้เข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่เป็นทั้งอดีตพนักงาน และลูกค้าที่เคยใช้บริการ โดยกล่าวว่ารู้สึกเสียดาย และขอเป็นกำลังใจให้สามารถกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้ง

สำหรับ โรงแรม ยู เซนมายา ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นโรงแรมบูติกระดับ 5 ดาว ในเครือ ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา รวมระยะเวลา 6 ปี ตัวโรงแรมตั้งอยู่บนพื้นที่รอยต่อหาดกะหลิม ต.ป่าตอง และ ต.กมลา สามารถมองเห็นวิวทะลได้แบบ 180 องศา ตัวโรงแรมตกแต่งด้วยสถาปัตกรรมแบบร่วมสมัย ผสมผสานกลิ่นอายชิโน –โปรตุกีส ให้บริการห้องพักซึ่งตกแต่งอย่างหรูหรา ทั้งหมด 50 ห้อง ประกอบด้วยห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ ซีวิว, ห้องดีลักซ์ ซีวิว พูล แอคเซส, ห้องจูเนียร์ สวีท ซีวิว พูล แอคเซส และห้องสวีท ซีวิว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ระเบียงส่วนตัวและอ่างจากุซซี่ และมีร้านอาหารซีสเคปซึ่งสามารถชมวิวทะเลแบบพาโนรามา สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกน้ำได้สวยงามจุดหนึ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon