หนุ่มใหญ่วัย 40 ปีเครียด-ซึมเศร้า ผูกคอตายกับขื่อบ้าน น้องชายตื่นมาเจอตอนตี 5 ถึงกับผงะ!

หนุ่มใหญ่วัย 40 ปีเครียด-ซึมเศร้า ผูกคอตายกับขื่อบ้าน น้องชายตื่นมาเจอตอนตี 5 ถึงกับผงะ!

 

เมื่อวันที่  27 กรกฎาคม พ.ต.ต.ชวภณ จอมศรีลา สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งมีผู้ผูกคอเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 54/1 หมู่ 7 บ้านย่านยาว ต.บางเดชะ อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานแพทย์เวรจาก รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร ร่วมชันสูตรที่บ้านเกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบชาวบ้านและญาติยืนจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ภายในห้องโถงบ้านหลังดังกล่าวพบร่าง นายบำรุง สง่างาม อายุ 40 ปี สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสามส่วนสีดำ ใช้เชือกไนลอนสีเขียวผูกคอแขวนกับขื่อบ้านเสียชีวิต จากการชันสูตรของแพทย์ลงความเห็นผู้ตายเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจมาประมาณ 2 ชั่วโมง หลังชันสูตรจึงให้อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบำเพ็ญนำศพส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรเพื่อชันสูตรให้แน่ชัดอีกครั้ง

จากการสอบสวนข้อมูลเบื้องต้น นายฐิติศักดิ์ สง่างาม น้องชายผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ตายพักอยู่บ้านหลังนี้ลำพังเพียงคนเดียว ไม่มีครอบครัวเพราะหย่าร้างมานานแล้ว ตนเดินมาเข้าห้องน้ำเมื่อตอนตี 5 ก็พบผู้ตายแขวนคอตัวเองเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นตนไม่ทราบ เพราะพี่ชายเป็นคนเงียบขรึม ชอบอยู่คนเดียวเงียบๆ ไม่เคยพูดอะไรให้ฟังนอกจากจะเป็นคนชอบดื่มสุรา แต่ไม่ถึงกับติด ไม่คิดว่าจู่ๆ พี่ชายจะมาผูกคอตาย คาดว่าคงมาจากความเครียด หรือภาวะซึมเศร้า

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image