น้อยใจพ่อเลี้ยง หนุ่มชัยนาทซดเหล้าย้อมใจก่อนผูกคอดับ

น้อยใจพ่อเลี้ยง หนุ่มชัยนาทซดเหล้าย้อมใจก่อนผูกคอดับ

เมื่อเวลา 00.30 วันที่ 1 สิงหาคม น.พ.ต.ท.วิศิษฐ์ ศรีโสภา สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เข้าตรวจสอบคนผูกคอตายริมถนนในอ.เมือง จ.ชัยนาท

ในที่เกิดเหตุใต้ต้นมะขามขนาดใหญ่พบศพนายสนั่น อายุ 26 ปี แขวนคอตัวเองดัวยเชือกในล่อนสีแดง คล้องกับกิ่งมะขาม สูงจากพื้นที่ประมาณ 3 เมตร ไม่พบบาดแผลจุดอื่นเพิ่มเติม แพทย์คาดว่าเสียชีวิตมาไม่เกิน 3 ชั่วโมง

สอบสวนญาติของนายสนั่นให้การว่า นายสนั่นเป็นคนสติไม่ค่อยจะดี และชอบดื่มเหล้าอย่างหนัก และเมื่อเมาครั้งใดก็มักจะมีปัญหาทะเลาะกับพ่อเลี้ยงทุกครั้ง เพราะถูกบ่นเรื่องไม่ทำงานและดื่มเหล้าทั้งวัน โดยในครั้งนี้ก่อนเกิดเหตุ นายสนั่นก็มีปัญหากับพ่อเลี้ยงเช่นเคย ทำให้เกิดความเคียดแค้นและน้อยใจ

ช่วงค่ำที่ผ่านมาจึงดื่มเหล้าจนเมาอย่างหนัก ได้นำเอามีดทำครัวออกมากรีดที่คอของตนเอง2รอย ตามที่พบคราบเลือด ญาติๆก็ห้ามไว้แล้วไล่ให้ไปนอน นายสนั่นเองก็หายไปไม่นานก็มีคนมาพบว่าใช้เชือกผูกคอตายดังกล่าว

โดยชาวบ้านในละแวกดังกล่าวบอกว่านายสนั่นกินเหล้าเมาทีไรก็มักจะควบคุมตัวเองไม่อยู่ แต่ไม่คิดว่าในครั้งนี้จะหนักหนาถึงขั้นฆ่าตัวตาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ท่านคิดว่า ‘ชัชชาติ’ ควรสมัครชิงผู้ว่า กทม.ในนามพรรคเพื่อไทย หรือลงสมัครอิสระ??
บทความถัดไปปตท.ลดเอ็นจีวีรถสาธารณะ3บ./กก.ต่อ1เดือน