โจ๋ซิ่งกลับจากลุ้นเกณฑ์ทหาร ประลองความเร็ว ปะทะสามล้อพ่วงเมาแล้วขับ เจ็บระนาว

โจ๋ซิ่งกลับจากลุ้นเกณฑ์ทหาร ประลองความเร็ว ปะทะสามล้อพ่วงเมาแล้วขับ เจ็บระนาว

ประลองความเร็ว – เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ 5 ราย บริเวณถนนเส้นทางเมืองคง-ขามสะแกแสง อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา จึงได้ประสานรื่นจิตอาสากู้ชีพ-กู้ภัย ลูกข่ายโรงพยาบาลคง ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยที่บริเวณก่อนถึงบ้านหนองหัวฟาน ต.หนองหัวฟาน อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา พบรถจักรยานยนต์ ล้มตะแคงข้าง สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ใกล้กับพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนร้องขอความช่วยเหลืออยู่ ทราบชื่อคือ นายดำรงศักดิ์ อายุ 24 ปี และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกราย เป็นภรรยานายดำรงศักดิ์ มีบาดแผลถลอกเล็กน้อย

ถัดไปไม่ไกล พบรถสามล้อพ่วงข้างของคู่กรณี เป็นรถจักรยานยนต์มีร่องรอยถูกชนที่บริเวณท้ายรถ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 3 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลขามสะแกแสง

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า รถจักรยานยนต์คันก่อเหตุ ได้ขับขี่มาจากการดูเพื่อนเกณฑ์ทหารที่อำเภอคง แต่ขับขี่มากับเพื่อนอีกคันด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถสามล้อพ่วงข้างขับขี่ส่ายไปมาคล้ายคนขับมีอาการเมา รถจักรยานยนต์ของนายดำรงศักดิ์จึงหลบไม่พ้น ชนท้ายรถสามล้อพ่วงเข้าไปเต็มแรง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบปริมาณแอลกอฮอล์ของคู่กรณีทั้ง 2 ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon