ผู้การเชียงใหม่ เผยคดีจารุชาติ ‘อุบัติเหตุ’ เจอคู่กรณีหน้าร้านเหล้าก่อนชวนกันไปต่อสาว

ผู้การเชียงใหม่ เผยคดีจารุชาติ ‘อุบัติเหตุ’ เจอคู่กรณีหน้าร้านเหล้าก่อนชวนกันไปต่อสาว

พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดเชียงใหม่ ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ว่า จากการรวบรวมพยานหลักฐาน จากกล้องวงจรปิด เบื้องต้นตอนนี้สรุปได้ว่าเป็นอุบัติเหตุ เพราะเรามีการตรวจสอบกล้องทุกจุด ทุกเส้นทางที่ทั้งสองขับรถ โดยเริ่มต้นทั้งสองไปนั่งดื่มสุราที่ร้านขายสุราย่านพืชสวนโลก ถนนคันคลองชลประทาน แต่นั่งคนละโต๊ะ พอร้านปิดนายสมชาย ตาวิโน อายุ 50 ปี คู่กรณีก็หยิบเหล้าออกจากร้าน และมาเจอนายจารุชาติผู้ตายนั่งคนเดียวหน้าร้าน นายสมชายจึงชวนนายจารุชาติที่พึ่งรู้จักกันว่าไปต่อร้านสาว แถวสันติธรรม ทั้งสองจึงขับรถตามกันมาระยะทางกว่า 5 กิโลเมตร และมาประสบเหตุเฉี่ยวชนกันเองจนเสียชีวิต

ซึ่งหากนายสมชายรับงานมา ตลอดเส้นทางเป็นทางมืดเปลี่ยวก็มีโอกาสมากมาย แต่นี้มาเกิดในเมืองด้วยการเฉี่ยวชนของนายจารุชาติเอง ซึ่งก็ไม่มีความผิดปกติอะไร

อย่างไรก็ดีก็จะมีการสอบสวนหาหลักฐานพยานเพิ่มเติม เพื่อคลายข้อสงสัยในคดีนี้ทั้งหมด ส่วนผู้ตายเป็นพยานในคดีสำคัญหรือไม่ จากการตรวจสอบตามระบบชื่อพยาน นายจารุชาติ มาดทอง อายุ บ้านเลขที่ มีคนเดียวในประเทศไทย ตรงกับในสำนวน แต่ยังไม่ยืนยันว่าใช่พยานหรือไม่ ต้องรอการตรวจสอบจากทุกหน่วยงานเพื่อยืนยันอีกครั้งหนึ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สื่อดังเผย เจสสิกา บีล นางเอกดัง คลอดลูกชายคนที่ 2 สักพัก แต่ยังอุบเงียบ
บทความถัดไปเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา เสด็จงาน 80 ปี วันคล้ายวันสถาปนากาชาด พระราชทานชุดเยี่ยมผู้ป่วย