นายจ้างขับ ‘หลบหลุม’ ลูกน้องตกใจ หักหลบ เสียหลักลงข้างทาง อัดท่อน้ำ เจ็บ 2

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 12 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุสื่อสารสั่งการและรับแจ้งเหตุนเรนทรตรัง 1669 จ.ตรัง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักลงคูข้างถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถจำนวน 2 คน บริเวณถนนสายเลี่ยงเมือง บ้านควน-ควนปริง หมู่ 10 ตำบลโคกหล่อ อ.เมืองตรัง หลังรับแจ้งจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ หน่วยกู้ชีพเทศบาล ต.โคกหล่อ ออกช่วยเหลือและรับผู้บาดเจ็บอย่างเร่งด่วน

โดยเมื่อถึงที่เกิดเหตุบริเวณคูข้างถนนพบรถกระบะยี่ห้อเซฟโรเลต โคโลราโด ตอนเดียว สีดำ ทะเบียน บต 1867 ตรัง หัวรถอัดติดอยู่กับท่อขนาดใหญ่ที่วางอยู่ภายในคู สภาพรถพังยับเยินทั้งคัน ท้ายกระบะมีเสาป้ายบอกทางจราจรและสีน้ำ ที่บรรทุกมาด้วย ไหลอัดกับห้องโดยสาร และสีน้ำกระเด็นท่วมทั้งตัวรถ ทำให้คนขับคือนายกิตติวรรณ ควนวิไล อายุ 38 ปี และคนนั่งข้างเป็นแรงงานชาวเมียนมา ทราบชื่อคือนายนาย อายุ 40 ปี ทั้ง 2 รายเป็นลูกจ้างบริษัทรับเหมางานตีเส้นจราจรแห่งหนึ่ง ได้รับบาดเจ็บจากการกระแทกอัดติดอยู่ภายในห้องโดยสาร ทั้งนี้ ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ช่วยกันงัดร่างออกมาประมาณ 8 นาที ได้สำเร็จ ก่อนจะเร่งนำตัวส่ง รพ.ตรังรวมแพทย์ อย่างเร่งด่วน ซึ่งในขณะนี้อยู่ในอาการปลอดภัยแล้ว

จากการสอบถาม นายศักรินทร์ หลงขาว ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 ต.ในควน อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ซึ่งเป็นนายจ้างและผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเป็นเจ้าของบริษัทรับเหมางานตีเส้นจราจร ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งนำหน้ารถกระบะของลูกน้องซึ่งเป็นแรงงานชาวไทย และมีแรงงานชาวพม่านั่งข้างมาด้วย โดยรถกระบะของลูกน้องบรรทุกอุปกรณ์มาเต็มคันรถ ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับหลบหลีกพื้นผิวถนนที่ขรุขระจากการซ่อมแซม ลูกน้องที่ขับตามมาตกใจที่ตนเองหลบหลีก จึงหักหลบเสียหลักลงข้างทางทันที เป็นเหตุให้ทรัพย์สินเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ในหลวง พระราชินี ทรงบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระพันปีหลวง
บทความถัดไป‘ส.สุนทร ครัวโคราช’ แจกก๋วยเตี๋ยวไก่ 2 พันถุง ประชาชนกินฟรีวันแม่แห่งชาติ