‘น้องกองบิน’ เสียชีวิตแล้วหลังครูลืมไว้ในรถรับส่ง น.ร. ตำรวจพร้อมให้ความเป็นธรรม

‘น้องกองบิน’ เสียชีวิตแล้วหลังครูลืมไว้ในรถรับส่ง น.ร. ตำรวจพร้อมให้ความเป็นธรรม

ลืมเด็ก-สุดเศร้า น้องกองบินเสียชีวิตแล้ว หลังถูกครูลืมไว้ในรถรับส่งนักเรียน ด้านคนเป็นแม่ พูดไม่ออก ไม่คิดว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัวของตัวเอง ขณะที่ตำรวจพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี ด.ช.ธนกฤต ยอดมณี หรือน้องกองบิน อายุ 2 ขวบ ถูกคุณครูของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กในตำบลกะทูน อำเภอพิปูน จังหวัดนครศรีธรรมราช ลืมทิ้งไว้ภายในรถรับส่งนักเรียนเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 07.30 น. กระทั่งมาพบตัวอีกครั้งในเวลา 13.30 น.
ภายหลังพบว่าผู้เคราะห์ร้ายมีอาการโคม่า เนื่องจากตับไตไม่ทำงาน ร่างกายไม่ตอบสนอง ต้องรักษาตัวอยู่ในหออภิบาลผู้ป่วยวิกฤตฯ โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ขณะที่ครอบครัวร้องขอให้แพทย์ช่วยชีวิตหวังให้เกิดปาฏิหาริย์
ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 12.30 น. มีรายงานว่า “น้องกองบิน” เสียชีวิตแล้ว โดยแพทย์ลงความเห็นไม่สามารถยื้อชีวิตต่อไปได้ ทำให้นางสาวสุวภัทร ไชยธรรม มารดา และญาติ ต่างเศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างมาก
นางสาวสุวภัทรกล่าวว่า ขออยู่กับลูกอีกหน่อย ส่วนจะทำอย่างไรก็ขอให้บิดาและญาติๆ จัดการต่อไป ยอมรับว่าพูดไม่ออก อยู่เฝ้าลูกทั้งคืน อยู่กับลูกทั้งคืน คนเป็นแม่บอกไม่ถูกจริงๆ ไม่นึกว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัวของตนเอง ถามว่าจะทำอย่างไร ตอนนี้คงบอกไม่ได้เพราะสูญเสียลูกไปแล้ว ที่เหลือก็เป็นหน้าที่ของสามีดำเนินการต่อไป
พ.ต.อ.อาทิตย์ เกิดก่อ ผกก.สภ.พิปูน เปิดเผยว่า ทราบว่าน้องกองบินเสียชีวิตแล้วช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วย ส่วนความคืบหน้าของการดำเนินคดีนั้น ขอเรียนให้ทราบว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนเข้าไปสอบปากคำพ่อแม่ของน้องกองบินที่ รพ.มหาราช นครศรีธรรมราช แล้ว ส่วนช่วงบ่ายนัดสอบปากคำคนขับรถตู้ และครูผู้ช่วยที่อยู่ในรถ สอบถามข้อมูลพบว่า คนขับรถตู้นั้นปกติเป็นอีกคนหนึ่ง แต่วันที่เกิดเหตุ คนขับรถตู้ประจำคันนี้ป่วย จึงให้ภรรยามาขับแทน และก็เกิดเรื่องดังกล่าว ซึ่งหลังจากสอบปากคำวันนี้ พนักงานสอบสวนจะแจ้งข้อหา กระทำการประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และหากพบมีการกระทำผิดข้อหาอื่นๆ ก็จะแจ้งเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้น.ร.ขอนแก่นวิทยายน จี้โรงเรียนแจงปมฉีดพ่นยุงกะทันหัน ทำเด็กงดกิจกรรม ‘ชูกระดาษเปล่า’
บทความถัดไปจา พนม พระเอกนักบู๊ฮอลลีวูดโชว์ลีลาหมัดเมา ให้ น.ศ.วิทยาลัยเทคโนโลยีหลวงปู่สรวง เผยหวังสร้างแรงบันดาลใจ บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก