จ่าสิบเอกบุกยิง 2 ผัวเมียกลางดึก ดับ 1 สาหัส 1 ถูกรวบตัวได้แต่ยังให้การปฏิเสธ

จ่าสิบเอกบุกยิง 2 ผัวเมียกลางดึก ดับ 1 สาหัส 1 ถูกรวบตัวได้แต่ยังให้การปฏิเสธ

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สุรินทร์ เกยมาศ พงส.สภ.โพนเขวา อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตที่ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัย และแพทย์เวร รพ.ศรีสะเกษ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าภายในห้องนอนพบศพ นายเจษฎา ทรายทอง อายุ 23 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่บริเวณหน้าอก จำนวน 3 นัด เสียชีวิตคาที่

และใกล้กันพบร่างของ น.ส.กรรณิการ์ ผลยะมา อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาว ทำงานเป็นลูกจ้างประจำสำนักงานสัสดีจังหวัดศรีสะเกษ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันเข้าที่บริเวณท้ายทอย จำนวน 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งนำตัวส่งไปยัง รพ.ศรีสะเกษ ส่วนคนร้ายขับรถยนต์หลบหนีไป ตรวจสอบรอบบริเวณที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุน 9 มม. ตกอยู่ภายในห้องนอน จำนวน 4 ปลอก และพบหัวกระสุนตกอยู่บนที่นอน จำนวน 2 หัว และพบปลอกกระสุนขนาดเดียวกันตกอยู่บริเวณหน้าบ้านอีก จำนวน 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าสาเหตุของการยิงกันในครั้งนี้อาจเกิดจากปัญหารักสามเส้า

ต่อมา เมื่อช่วงเวลา 03.00 น.ของคืนวันที่ 15 สิงหาคม เจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวน ภ.จว.ศรีสะเกษ และชุดสืบสวน สภ.โพนเขวา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าได้ยินเสียงดังคล้ายเสียงปืน ประมาณ 2-3 นัด บริเวณหน้าสถานีรถไฟโพนเขวา อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รีบเดินทางไปตรวจสอบ พบรถยนต์ยี่ห้อ มิตซูบิชิ ไทรทัน สีขาว หมายเลขทะเบียน กท 342 ศรีสะเกษ จอดติดหล่มอยู่ และพบ จ.ส.อ.หริณ อุรุโณการณ์ อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่ทหารในสังกัดสำนักงานสัสดีจังหวัดศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่ ตร.จึงได้แสดงตัวเข้าทำการตรวจสอบ พบอาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุนปืน จำนวน 11 นัด จึงได้นำตัวไปสอบสวน

จากการสอบสวนเบื้องต้น จ.ส.อ.หริณให้การรับสารภาพเพียงข้อหาพกพาอาวุธปืนฯ และให้การปฏิเสธเหตุใช้อาวุธปืนยิงผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.โพนเขวา ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย โดยจะได้นำผู้ต้องหาส่งไปยังศาลทหารจังหวัดสุรินทร์เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บ้านบึง’ ล้างแค้น ‘เอ็มยูบีซี’ ประเดิมชัยยัดห่วงทีบีแอลสุดมัน
บทความถัดไปเลข : รหัสพลิกชีวิต : 4289, 6395 ยันต์พลังตัวเลข ที่พ่อค้าแม่ค้าทั่วประเทศต้องมี