อดีตแฟนเก่าตามหึงหวง ใช้มีดจี้คอ ปาดขา ตามรังควานไม่เลิก

อดีตแฟนเก่าตามหึงหวง ใช้มีดจี้คอ ปาดขา ตามรังควานไม่เลิก

เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองนครนายก เข้าชาร์จตัวชายวัย 32 ปี หลังก่อเหตุเข้าไปในรถเก๋งทำร้ายผู้เสียหายเป็นหญิงหลังจอดแวะในปั๊มน้ำมันในพื้นที่อำเภอบ้านนา จนกระทั่งผู้เสียหายสามารถถีบผู้ก่อเหตุออกมาจากรถ และรีบขับรถหนีไร้จุดหมายจนมาเข้าเขตพื้นที่นครนายก พร้อมขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจนกระทั่งสามารถควบคุมตัวไว้ได้

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองนครนายก ได้รับแจ้งประสานจาก สภ.บ้านนา ว่าเกิดเหตุทำร้ายร่างกายภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บริเวณสามแยกบ้านนา-แก่งคอย มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง ตอนนี้ไม่พบผู้เสียหายที่ขับรถเก๋งมิตซูบิชิ สีเทา และรถของผู้ก่อเหตุเป็นรถแท็กซี่ สีเหลือง หมายเลขทะเบียน ทส 9508 กรุงเทพมหานคร เป็นรถของผู้ก่อเหตุขับมาตามเส้นทางบ้านนา มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองนครนายก จึงได้ขอให้ช่วยสกัดจับเกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายแรงขึ้น

กระทั่งอาสากู้ภัยร่วมกตัญญูบ้านนาได้ขับขี่รถมายังหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอเมืองนครนายก และพบกับรถของผู้บาดเจ็บจอดอยู่จึงได้เข้าไปสอบถามในบ้านแห่งหนึ่งจึงทราบว่าเป็นรถของผู้เสียหาย ที่ตอนนี้ได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาเหนือเข่าด้านซ้ายจึงได้ทำการปฐมพยาบาล

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามผู้เสียหายที่ได้รับบาดเจ็บ เป็นหญิง อายุ 31 ปี ชาวจังหวัดนครปฐม บอกว่า ผู้ก่อเหตุนั้นเป็นอดีตแฟนเก่าที่เลิกรากันมาได้หลายปีแล้ว ที่ผ่านมาเวลาเค้ามีแฟนที่คบใหม่ก็จะหายไป แต่พอเค้าเลิกกับแฟนก็จะคอยมาตามรังควานตนอยู่ทุกครั้ง

ขณะที่เจ้าของบ้านที่ผู้ได้รับบาดเจ็บได้เข้ามาขอความช่วยเหลือ บอกว่าผู้เสียหายได้เล่าให้ตนฟังว่า ไปเจอกับผู้ก่อเหตุที่ปั๊มน้ำมันที่อำเภอบ้านนา จากนั้นได้เข้ามาที่บ้านตนเพื่อขอหลบ ซึ่งตอนนั้นผู้หญิงได้รับบาดเจ็บที่ขาแล้ว จากนั้นไม่นานก็มีรถอาสากู้ภัยขับตามเข้ามาและทำแผลให้

ด้านชายหนุ่มที่บอกว่าเป็นเพื่อนของผู้บาดเจ็บและอยู่ในเหตุการณ์ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนไม่รู้ว่าผู้ก่อเหตุขับรถตามพวกตนมาตั้งแต่ตอนไหน ซึ่งตนได้ขับรถมาจากจังหวัดชลบุรี และยังไม่ได้แวะจอดที่ไหน จนกระทั่งมาแวะจอดรถที่ปั๊ม ปตท.บ้านนา-แก่งคอย จุดเกิดเหตุ ตอนนั้นผู้บาดเจ็บที่เป็นเพื่อนตนได้ลงรถไปเข้าห้องน้ำ จากนั้นได้กลับมาที่รถเปลี่ยนให้ตนไปเข้าห้องน้ำ เมื่อตนเดินพ้นสายตา ผู้ก่อเหตุได้เดินเข้ามาเปิดประตูฝั่งซ้ายแล้วใช้มีดจี้คอผู้หญิง ต่อยอยู่หลายครั้งและใช้มือบีบคอ

จากนั้นเมื่อตนเดินกลับมาก็เห็นว่าประตูฝั่งซ้ายที่ตนนั่งถูกแง้มเปิดออก และได้ยินเสียงร้องของผู้หญิงขอความช่วยเหลือ ตนจึงมาเปิดประตู จากนั้นผู้ก่อเหตุได้บังคับให้ตนไปนั่งเบาะคนขับ เมื่อตนนั่งแล้วผู้ก่อเหตุได้ต่อยหน้าด้านขวาขณะที่ตอนนั้นผู้ก่อเหตุได้กอดผู้หญิงเอาไว้ จากนั้นผู้ก่อเหตุกำลังจะต่อยตนรอบที่สองแต่ตนปัดมือทัน จากนั้นผู้ก่อเหตุทำท่าเหมือนจะชักอาวุธมีดออกมา ซึ่งตนไม่รู้ว่าจะนำออกมาแทงตนหรือแทงผู้หญิง ระหว่างที่ผู้หญิงพยายามต่อสู้ขัดขืนกับผู้ก่อเหตุ ประมาณ 1-2 นาที จนได้รับบาดเจ็บที่หลังมือข้างขวา จนสุดท้ายผู้หญิงสามารถผลักผู้ก่อเหตุออกมานอกรถได้และกำลังจะปิดประตู ตอนนั้นผู้ก่อเหตุได้ใช้มีดแทงเข้ามาในรถแต่แทงไม่โดน จึงใช้วิธีใช้มีดปาดที่ต้นขาของผู้หญิงด้านซ้าย จากนั้นผู้หญิงจึงตัดสินใจถีบผู้ก่อเหตุอีกครั้งจนหลุดออกจากประตู และรีบปิดประตูและล็อกรถทันที จากนั้นตนก็ได้เข้ารถและถอยรถขับหนีไปที่ที่ตนรู้สึกว่าปลอดภัยที่สุด ผู้ก่อเหตุเป็นแฟนเก่าผู้หญิง ตามมาหลายปี ผู้หญิงหนี และย้ายที่ทำมาหากินมาหลายรอบแล้ว

หลังจากที่สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้ที่บริเวณห้าแยก ธ.ทหารไทย ในเขตพื้นที่เทศบาลเมืองนครนายก ได้ควบคุมตัวและนำรถแท็กซี่คันที่ใช้ก่อเหตุไปยัง สภ.เมืองนครนายก ทราบชื่อคือ นายกิตติชัย งามเจริญ อายุ 32 ปี จากนั้นนายกิตติชัยได้เปิดรถและนำอาวุธที่ใช้ก่อเหตุที่เป็นมีดคัตเตอร์สีชมพูให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมบอกกับนักข่าวว่าขอไม่ให้ถ่ายภาพตน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้นำตัวนายกิตติชัยส่งให้กับพนักงานสอบสวน ดำเนินการสอบสวน พร้อมกับผู้เสียหาย จากนั้นก็จะทำการแจ้งข้อกล่าวหาผู้ก่อเหตุต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เลข : รหัสพลิกชีวิต : 4289, 6395 ยันต์พลังตัวเลข ที่พ่อค้าแม่ค้าทั่วประเทศต้องมี
บทความถัดไป‘อุทัย เทพใจ’ กวาด 3 ทอง ศึกกรีฑาคนหูหนวกชิงแชมป์ประเทศไทย