กระบะชนท้ายรถจอดริมถนน ก่อนพุ่งชนต้นไม้ริมทางคนขับดับ

กระบะชนท้ายรถจอดริมถนน ก่อนพุ่งชนต้นไม้ริมทางคนขับดับ

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาขยาด จ.พัทลุง รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 พัทลุง มีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพลิกคว่ำชนต้นไม้ริมทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต โดยเหตุเกิดบนถนนสายเอเชีย ฝั่งขาขึ้นพัทลุง-นครศรีธรรมราช ท้องที่หมู่ 6 ต.พนมวังค์ อ.ควนขนุน หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุงและอาสาสมัครเครือข่ายรถยกพัทลุง ตำรวจทางหลวงพัทลุง เจ้าหน้าที่พยาบาลชุดกู้ชีพ รพ.ควนขนุน

ในที่เกิดเหตุริมถนนสายดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุจอดอยู่ริมทาง มีร่องรอยถูกชนเข้าบริเวณท้ายด้านขวา สภาพรถได้รับความเสียหาย ซึ่งมี นางสาวเบญญาภา คงปาน เป็นคนขับ และกำลังท้อง 9 เดือน นั่งอยู่ในรถด้วยอาการตกใจและมีอาการปวดท้อง และห่างไปด้านหน้า พบรถยนต์กระบะ มิตซูบิชิ สีดำ เสียหลักพลิกคว่ำชนอัดกับต้นไม้ริมทาง โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยเร่งช่วยเหลือคนเจ็บก่อนปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำส่ง รพ.ควนขนุน เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลือต่อไป

จากการสอบถามนางสาวเบญญาภา คงปาน เป็นคนขับรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนเองจอดรถรอญาติอยู่ริมถนนนานกว่า15 นาที ได้มีรถยนต์กระบะขับมาด้วยความเร็วแล้วพุ่งชนท้ายรถตนเองก่อนเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ริมทางจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จุรินทร์ นำ เปิด”มหกรรมซีฟู้ด หรอย-ริม-เล ภูเก็ต”ช่วยผู้ประกอบการฟื้นเศรษฐกิจ
บทความถัดไป‘หมอช้าง’ โพสต์กฎเหล็ก 12 ราศี อย่าทำเด็ดขาด!!