สาวยาคูลท์ ขี่ จยย.พุ่งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต

สาวยาคูลท์ ขี่รถ จยย.พุ่งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 25 สิงหาคม ร.ต.ท.กิตตินันท์ อักษรสม รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต บริเวณปากซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 3 ถนนติวานนท์ ขาออก ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.นุชจรินทร์ ศรีเพี้ยนเอม อายุ 47 ปี เป็นพนักงานของบริษัทยาคูลท์เซลล์ (กรุงเทพ) ตำแหน่งหัวหน้าเขต จ.นนทบุรี นอนเสียชีวิตข้างรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 3 กฌ 1425 กรุงเทพมหานคร ในสภาพรถจักรยานยนต์นั้นชนอัดติดอยู่กับโคนเสาไฟฟ้าข้างทาง

จากการตรวจสอบของทางแพทย์พบว่า ที่บริเวณหน้าผากมีบาดแผล ขณะเดียวกันกล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจนขณะที่ น.ส.นุชจรินทร์ ขับขี่รถมาและเบี่ยงเข้าไปชนฟุตปาธก่อนที่ทั้งรถและคนจะไถลไปพุ่งชนเสาไฟฟ้า หลังเกิดเหตุญาติและเพื่อนร่วมงานเดินทางมาให้ข้อมูลว่า น.ส.นุชจรินทร์ กำลังขี่รถมุ่งหน้าไปทางห้าแยกปากเกร็ดเพื่อเดินทางไปร่วมประชุมที่ศูนย์จำหน่ายยาคูลท์ ในการเคหะนนทบุรี ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์รวมถึงได้เก็บหลักฐานเป็นคลิปภาพกล้องวงจรปิดไว้ โดยยืนยันว่ารถของผู้เสียชีวิตนั้นเกิดอุบัติเหตุด้วยตนเอง ไม่มีคู่กรณี แต่อย่างไรก็ตาม จะต้องสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ข้อเรียกร้อง 3 ข้อ และการยกเลิกบทเฉพาะกาลเกี่ยวกับ ส.ว. โดย โคทม อารียา
บทความถัดไปครม.แต่งตั้งขรก.ระดับสูงหลายกระทรวง ‘ชยธรรม์’ ปลัดคมนาคม- ‘ยุพา’ ปลัดวธ.