ลูกเขยโหดกระทืบแม่ยายเข้ามอบตัวแล้ว ลั่นพร้อมคืนดีภรรยา ขอโอกาสอีกครั้ง

ลูกเขยโหดกระทืบแม่ยาย เข้ามอบตัวแล้ว ลั่นพร้อมคืนดีภรรยา ขอโอกาสอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 26 ส.ค.63 ที่ สภ.เมืองสตูล นายประพันธ์ สุวรรณะ กำนันตำบลคลองขุด พร้อมนางปิยะลักษณ์ มีบุญ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 พร้อมผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ตำบลคลองขุด สารวัตรกำนันและ ชรบ. นำตัวนายเหม หรือนายเกษม ขุนจง ผู้ต้องหาที่ได้ลงมือก่อเหตุชกต่อยและทำร้ายร่างกายนางบินตัน แม่ยาย (ขอสงวนนามสกุล) วัย 55 เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา ภายในบ้านพักแม่ยาย จนหน้าตาช้ำบวมปูด เพียงเพราะเกิดบันดาลโทสะที่รู้ว่าแม่ยายช่วยให้ภรรยาของตนตีจากไป

หลังเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองสตูล ศาลจังหวัดสตูลได้ออกหมายจับ ลงวันที่ 26 ส.ค.2563 ในฐานความผิดบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน ทำให้เสียทรัพย์ ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น, ทำให้ผู้อื่นเกิดความหวาดกลัว, หรือความตกใจโดยการขู่เข็ญ ประกอบกับทางกำนัน ฝ่ายปกครองและตำรวจกดดันอย่างหนัก ทำให้นายเหม ลูกเขย ได้ติดต่อเพื่อขอมอบตัวกับทางกำนันในพื้นที่

โดยนายเหม ลูกเขยได้ยอมรับว่า หลังทราบว่ามีการออกหมายจับจึงได้รีบติดต่อกำนันประพันธ์ ซึ่งเป็นกำนันในพื้นที่เพื่อขอเข้ามอบตัว และขอโทษแม่ยายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมทั้งญาติพี่น้องของภรรยา โดยเล่าว่าวันเกิดเหตุเข้าไปในบ้านเพื่อสอบถามหาภรรยา แต่แม่ยายไม่บอกและได้ทำร้ายตนก่อนหลายครั้ง ตนเกิดบันดาลโทสะเลยชกกลับไป และอยากจะฝากไปถึงภรรยาว่าอย่าหนีให้กลับมาพูดคุยกัน ไม่อยากให้หนีหายไปแบบนี้ เพราะตนเพียงต้องการให้กลับมาอยู่กันเหมือนเดิม และตนเองก็พร้อมจะปรับตัวหากกลับมาคืนดีกันอีก

นายประพันธ์ สุวรรณะ กำนันตำบลคลองขุด บอกว่า หลังเกิดเหตุตนและเจ้าหน้าที่ในตำบลคลองขุดก็ช่วยกันหาตัวและได้รับการติดต่อมาว่าจะเข้ามอบตัว หลังได้มีการพูดคุยเกลี้ยกล่อมว่าให้มาสู้คดีดีกว่าหลบหนีแบบนี้ ทำให้คนร้ายติดต่อเข้ามอบตัวกับตน และมาพามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สช.ถกกฤษฎีกาหักเงินอุดหนุน หลังร.ร.เบี้ยวจ่ายกองทุนสงเคราะห์ครู
บทความถัดไป‘ไข่-มาลีฮวนนา’ นำศิลปินร้อง กมธ.ปกครอง เชิญ มท.หารือแนวทางจัดคอนเสิร์ต