สองนักเรียนซิ่งจยย.แหกโค้งกลางสะพาน เจ็บสาหัส เผยเป็นนักเปตองเพิ่งคว้าแชมป์ได้

สองนักเรียนซิ่งจยย.แหกโค้งกลางสะพาน เจ็บสาหัส เผยเป็นนักเปตองเพิ่งคว้าแชมป์ได้

เมื่อวันที่ 6 กันยายน เวลา 08.00 น. ร.ต.อ.ธีรเดช ตติยวัฒนชัย รองสาวรวัตร (สอบสวน) สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งได้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ซึ่งมีเด็กนักเรียนชายขับขี่กันมา 2 คน แหกโค้งและชนราวสะพานลอยแม็คโคร ถนนกาญจนวนิช เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ ฝั่งขาเข้าเมืองหาดใหญ่ ทำให้นักเรียนที่นั่งซ้อนท้ายลอยกระเด็นตกจากสะพานที่มีความสูงประมาณ 6 เมตร และไปตกใส่หลังคารถเก็บขยะของเทศบาลเมืองคอหงส์ที่จอดอยู่ใต้สะพานซึ่งเป็นรถบรรทุก 6 ล้อ ค้างอยู่บนหลังคาได้รับบาดเจ็บ

ทางพนักงานเก็บขยะของเทศบาลเมืองคอหงส์ซึ่งเห็นเหตุการณ์พอดีได้รีบขึ้นไปช่วยเหลือพร้อมกับแจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ให้มารับตัวคนเจ็บส่ง โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ในสภาพที่อาการค่อนข้างหนักแขนขวาหัก หัวกระแทกกับหลังคารถขยะมีเลือดออกทางปากและจมูก แต่ยังรู้สึกตัวดี

ส่วนบนสะพานมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า คลิกสีแดงตัดดำ หมายเลขทะเบียน 1กศ 4787 สงขลา ล้มอยู่บนสะพานแต่ไม่เสียหายมากนัก ส่วนเพื่อนนักเรียนอีกคนซึ่งเป็นคนขับปลอดภัยบาดเจ็บเล็กน้อยถูกนำส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์เช่นกัน

สำหรับนักเรียนทั้งสองคนเป็นนักเรียนโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 ใน ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ อายุประมาณ 15 ปี ขณะเกิดเหตุกำลังขับรถจักรยานยนต์ไปร่วมแข่งขันเปตองที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยเฉพาะนักเรียนที่บาดเจ็บชื่อเล่นว่าบอมเป็นนักกีฬาเปตองของโรงเรียนและเมื่อวานนี้แข่งขันจนได้แชมป์ไปแล้ว

Advertisement

และจากการสอบถามพนักงานเก็บขยะบอกว่าตอนเกิดเหตุเห็นนักเรียนคนนี้ลอยลงมาจากสะพานกับตามและร่างกระแทกกับหลังคารถเก็บขยะที่จอดอยู่ใต้สะพาน ซึ่งยังโชคดีที่ตกลงมาค้างอยู่บนหลังคารถเก็บขยะที่มีความสูงราว 3 เมตร ไม่ร่วงลงมาบนพื้นถนนซึ่งอาจจะเจ็บหนักกว่านี้

ในขณะที่ตำรวจเผยว่าสาเหตุมาจากรถจักรยานยนต์คันนี้น่าจะขับมาด้วยความเร็วและเกิดแหกโค้งไปชนกับราวสะพานทำให้คนนั่งซ้อนท้ายร่วงตกลงมากระแทกกับรถเก็บขยะที่จอดอยู่ข้างล่างพอดี

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image