จนท.การเงิน ร.ร.เอกชนหาดใหญ่ ดับปริศนาในห้องนอน น้องหมาที่เลี้ยงไว้เดินตามหาเจ้านายทั่วบ้าน

จนท.การเงิน ร.ร.เอกชนหาดใหญ่ ดับปริศนาในห้องนอน น้องหมาที่เลี้ยงไว้เดินตามหาเจ้านายทั่วบ้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 13 ก.ย. ร.ต.อ.ธีรเดช ตติยวัฒนชัย รองสาวรวัตร (สอบสวน) สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านเลขที่ 22 ซอยบ้านกลางนา ถนนเพชรเกษม ซอย 7 เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ และหน่วยกู้ภัยมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ พบว่าจุดเกิดเหตุเป็นบ้านตึกแถว 2 ชั้น ประตูถูกล็อก เจ้าหน้าที่ต้องงัดประตูเข้าไปภายใน

พบว่าภายในห้องนอนชั้น 2 มีร่างนางนฤมล เพ็ชรรัตน์ อายุ 58 ปี เจ้าหน้าที่การเงินของโรงเรียนเอกชนชื่อดังในหาดใหญ่ นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องนอนและเริ่มส่งกลิ่น คาดเสียชีวิตมาแล้ว 2 วัน

จากการชันสูตรในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย หรือถูกฆาตรกรรม น่าจะเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว ซึ่งเพื่อนบ้านบอกว่าผู้ตายเล่าให้ฟังก่อนที่จะเสียชีวิตว่าป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่ ในขณะที่ภายในบ้านก็อยู่ในสภาพเรียบร้อยไม่มีร่องรอยของการรื้อค้น ส่วนสุนัขของผู้ตายชื่อ เต้าฮวย เดินวนเวียนอยู่ภายในบ้านเหมือนกับตามหาเจ้าของโดยไม่รู้ว่าเสียชีวิตแล้ว เจ้าหน้าที่ได้นำร่างของนางนฤมล ส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์

รายงานข่าวว่าระหว่างการเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ต้องปิดกั้นพื้นที่ และสวมหน้ากากอนามัยและถุงมือเพื่อความปลอดภัย เพราะยังไม่แน่ชัดถึงสาเหตุของการเสียชีวิต

Advertisement

เพื่อนบ้านบอกว่า ไม่เห็นผู้ตายมาสองวันแล้วปกติจะออกมาเดินจูงสุนัขทุกวัน และรู้สึกผิดสังเกตภายในบ้าน จึงได้โทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ กระทั่งพบว่าเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน โดยมีเจ้าเต้าฮวยสุนัขแสนรักที่เลี้ยงไว้เดินวนเวียนหาเจ้าของอยู่ภายในบ้าน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image